Bị sụp mí có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ, đôi mắt sụp mí không những làm hạn chế tầm nhìn mà còn khiến gương mặt em trở nên già nua, kém sắc. Em muốn khắc phục điều này nhưng không biết bị sụp mí có nên nhấn mí không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Diệu Hiền, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Diệu Hiền!

Rất vui khi bạn đã có sự quan tâm tìm hiểu và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đôi mắt sụp mí luôn khiến chị em cảm thấy tự ti, mặc cảm về diện mạo của mình. Vậy khắc phục mắt sụp mí có nên nhấn mí không? Về vấn đề này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bị sụp mí có nên nhấn mí không?

Nhấn mí là cách tạo mắt hai mí không phẫu thuật, tạo nên đôi mắt hai mí to tròn, cân đối. Phương pháp này không cắt rạch hay bóc tách nên không đau, không để lại sẹo và đặc biệt là không ảnh hưởng đến thị lực. Nhấn mí áp dụng trong những trường hợp sau:

+ Mắt một mí, mắt mí lót.

+ Mắt không rõ mí, hai mí không đều nhau.

+ Mắt trẻ, không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

Bị sụp mí có nên nhấn mí không 1

Bị sụp mí có nên nhấn mí không?

Vậy bị sụp mí có nên nhấn mí không? Sụp mí là hiện tượng mí trên sa xuống hơn mức bình thường kèm theo sự xuất hiện của da chùng và bọng mỡ. Nếu sụp mí nhẹ nghĩa là mắt ít da chùng và mỡ thừa thì có thể áp dụng nhấn mí được. Tuy nhiên với sụp mí nặng muốn khắc phục phải có sự can thiệp của dao kéo, nhấn mí không loại bỏ được da chùng và mỡ thừa giúp đôi mắt hết sụp mí.

Hiện nay, để khắc phục tình trạng này thì công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt linh hoạt, trẻ trung, cải thiện thị lực đáng kể. Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp chữa sụp mí hiệu quả, phổ biến nhất hiện nay. Đây là kỹ thuật tạo nếp gấp ở mí trên, loại bỏ da chùng và mỡ thừa quanh mắt, đồng thời lấy mỡ mí mắt dưới kết hợp xóa bỏ nếp nhăn đuôi mắt.

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc thực chất là một cuộc tiểu phẫu nhỏ. Theo đó, bác sĩ tạo mí cho mắt bằng cách loại bỏ da chùng và mỡ thừa chỉ với đường rạch nhỏ trên mí. Kỹ thuật này can thiệp xâm lấn tối thiểu, chỉ tác động ngoài da, không gây tổn thương đến giác mạc và thị lực.

Bước 1: Xác định tình trạng và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ kiểm tra tổng quát, xác định tình trạng mắt và tư vấn phương pháp phù hợp. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được bác sĩ giải đáp tận tình, cụ thể nhất.

Bị sụp mí có nên nhấn mí không 2

Bác sĩ xác định tình trạng da chùng và mỡ thừa để tư vấn phương pháp phù hợp

Bước 2: Vệ sinh mắt và gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí nhằm đảm bảo an toàn cũng như tạo sự thoải mái cho khách hàng trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Đánh dấu vị trí cắt rạch

Bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định vị trí cắt rạch đồng thời định hình dáng mí mới sao cho chính xác và hài hòa với gương mặt.

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bằng một đường rạch nhỏ trên mí, bác sĩ loại bỏ da và mỡ thừa đồng thời tạo đường mí mới. Vết thương được khâu bằng chỉ thẩm mỹ nên hạn chế để lại sẹo hậu phẫu. Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ quy trình cắt mí, có tính quyết định đến kết quả thẩm mỹ.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc quá trình cắt mí, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn nên làm theo hướng dẫn bác sĩ và có chế độ dinh dưỡng, chăm sóc mắt hợp lý.

Bị sụp mí có nên nhấn mí không 3

Kết quả sau cắt mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Chi phí thẩm mỹ cũng là một yếu tố chi phối đến quyết định lựa chọn địa chỉ làm đẹp của đa số chị em. Cắt mí mắt Hàn Quốc không chỉ khắc phục được mắt sụp mí mà còn mang lại đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí đẹp tự nhiên, kết quả duy trì lâu dài. Vậy cắt mắt hai mí giá bao nhiêu tiền?

Chi phí cắt mí mắt phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ áp dụng, máy móc hỗ trợ, bác sĩ thực hiện… vì vậy mỗi cơ sở sẽ có một mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, chi phí cắt mí mắt còn có sự chênh lệch tùy vào tình trạng của khách hàng và mức độ phức tạp của ca phẫu thuật.Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mức giá áp dụng 3 mức giá cắt mí mắt tương ứng với 3 cấp độ khác nhau:

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 1: 9.000.000 VNĐ

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 2: 12.000.000 VNĐ

+ Cắt mí mắt Hàn Quốc cấp độ 3: 15.000.000 VNĐ

Bị sụp mí có nên nhấn mí không 4

Lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt sụp mí sau khi cắt mí

Từ những thông tin trên đã phần nào giúp Diệu Hiền có câu trả lời cho thắc mắc: “Bị sụp mí có nên nhấn mí không?”. Qua đó, bạn có thể đưa ra lựa chọn làm đẹp đúng đắn cho mình. Bạn đừng quên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để có được kết quả thẩm mỹ như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899