Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Để đôi mắt được thêm xinh và cuốn hút nhiều chị em đã áp dụng phương pháp trang điểm. Nhưng bạn đã biết làm thế nào để trang điểm mắt nổi bật chưa? Hãy cùng tham khảo những mẹo sau đây nhé. 

Những mẹo trang điểm mắt nổi bật mà các bạn gái nên tham khảo. Nếu bạn thực hiện đúng cách sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Trang điểm có thể xem là điểm mạnh của chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng biết cách trang điểm sao cho đôi mắt trông tự nhiên và cuốn hút. Sau đây là một số mẹo trang điểm hay bạn nên tham khảo.

Kem nền

Kem nền giúp bạn che đi khuyết điểm quầng thâm hay da sạm ở vùng mắt. Bạn dùng một ít kem nền xoa đều vùng mắt và toàn bộ gương mặt. Để đảm bảo da vùng mí mắt không bị ảnh hưởng bạn có thể dùng kem dưỡng trước khi phủ kem nền.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Dùng kem nền che đi khuyết điểm quầng thâm mắt

Kẻ viền mắt

Muốn đôi mắt trông to tròn hơn bạn phải đánh lừa thị giác người nhìn bằng cách kẻ đường viền mí mắt. Ở mí mắt trên có thể dùng eyeliner màu đen kẻ đường viền. Bạn thực hiện kẻ theo mức độ nhẹ dần từ đầu mắt đến đuôi mắt. Nhiều cô nàng ưa chuộng kẻ mắt mèo mỗi khi tham gia tiệc trông sẽ cá tính hơn. Đối với mí mắt dưới bạn có thể dùng eyeliner màu trắng kẻ một đường viền nhẹ.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Kẻ viền mi mắt cho đôi mắt thật sắc sảo và tạo điểm nhấn

Dán mi giả

Đôi mắt bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn khi dùng mi giả và chuốt mascara. Bạn nên lưu ý dùng mi giả loại mỏng và chuốt mascara một lần. Như vậy đôi mắt bạn trông sẽ nhẹ nhàng và thanh thoát.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Chuốt mascara cho đôi mắt thêm xinh

Chân mày và môi

Muốn tạo điểm nhấn cho gương mặt bạn nên chăm chút cho chân mày hoặc đôi môi của mình. Bạn thực hiện kẻ chân mày theo kiểu dáng thích hợp với gương mặt và dùng màu son môi nhẹ nhàng để tô điểm.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Kẻ chân mày theo kiểu dáng thích hợp tạo nét thanh thoát cho đôi mắt

Các bước trên thực hiện khá nhanh chóng, nếu như khéo tay thì chỉ cần 15 phút bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp. Nhưng biện pháp này có nhược điểm là chỉ đem lại hiệu quả cho mỗi lần tiến hành. Thêm vào đó đối với những cô nàng không thích trang điểm thì đây không phải là giải pháp. Chính vì thế bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp để tạo mắt hai mí to tròn dài lâu.

Phương pháp thẩm mỹ đem lại hiệu quả dài lâu

Cắt mí mắt là gì?  Hiện nay nhiều người lựa chọn cắt mí Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp. Vậy cắt mí mắt là gì đây là thủ thuật tạo nếp mí nhờ loại bỏ da chùng và mỡ thừa vùng mí mắt. Nếp mí được hình thành theo tỷ lệ chuẩn hài hòa với gương mặt của khách hàng. Bên cạnh đó bác sĩ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên bạn sẽ không cảm thấy đau đớn.

Bí quyết trang điểm mắt nổi bật

Cắt mí đem lại hiệu quả dài lâu

Bên cạnh thực hiện tạo nếp mí mới thì cắt mí mắt còn được áp dụng để chữa sụp mí hay khắc phục trường hợp mắt lệch mí, mắt bị mí lót. Đông đảo khách hàng ưa chuộng phương pháp này bởi các ưu điểm vượt trội được đánh giá cao.

Khách hàng có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến các dịch vụ thẩm mỹ có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899