Bí quyết trang điểm che quầng thâm cực kì đơn giản

Quầng thâm xuất hiện nhiều khiến cho gương mặt bạn trông có vẻ già nua và kém sắc. Chính vì vậy chị em đã cùng nhau tìm hiểu phương pháp nhằm xóa đi quầng thâm nhanh chóng. Vậy có bí quyết trang điểm che quầng thâm nào đem lại hiệu quả không? 

Vùng mắt xuất hiện nhược điểm khiến chị em không được tự tin khi tiếp xúc với người khác. Vậy hãy tham khảo một số bí quyết trang điểm che quầng thâm sau đây nhé.

Bí quyết trang điểm che quầng thâm

Dùng kem nền

Bạn nên dùng kem nền để che đi khuyết điểm ở vùng mí mắt. Bạn chỉ cần dùng một ít loại kem nền hợp với màu da để che đi quầng thâm đen. Bên cạnh đó có thể kết hợp với trang điểm để giúp gương mặt tươi tắn hơn.

Bí quyết trang điểm che quầng thâm cực kì đơn giản 1

Dùng kem nền che đi khuyết điểm

Dùng kem dưỡng da

Vùng mí mắt khá là nhạy cảm, do đó bạn nên bảo dưỡng kỹ lưỡng. Bạn nên sử dụng kem dưỡng loại chuyên dùng cho vùng mí mắt. Như thế giúp da vùng này được láng mịn và mờ đi vết thâm đen. Thêm vào đó thì khách hàng cũng nên lưu ý thực hiện đúng chế độ sinh hoạt tốt. Qua đó sức khỏe được ổn định mà mắt được khỏe mạnh.

Bí quyết trang điểm che quầng thâm cực kì đơn giản 2

Bên cạnh đó nên đắp mặt nạ cho da được khỏe đẹp chống lão hóa

Một vài phương pháp tự nhiên khác giúp xóa đi quầng thâm đó là đắp mặt nạ cho mắt. Bạn nên dùng các loại mặt nạ tự nhiên như túi lọc trà, dưa leo để chăm sóc vùng mí mắt dưới. Các phương pháp tự nhiên có ưu điểm là dễ thực hiện và không tốn nhiều chi phí. Tuy nhiên nó không đem lại hiệu quả dài lâu mà chỉ có hiệu quả cho mỗi lần thực hiện. Thay vào đó bạn nên áp dụng phương pháp thích hợp hơn để đạt được kết quả như mong muốn.

Thẩm mỹ cắt da mí mắt dưới

Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có áp dụng phương pháp cắt mí mắt dưới kết hợp với lấy bọng mỡ để trẻ hóa đôi mắt. Bên cạnh đó bác sĩ cũng thực hiện căng da mí mắt và xóa quầng thâm để đem lại nét tươi trẻ linh hoạt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật nên được nhiều khách hàng tin tưởng.

Bí quyết trang điểm che quầng thâm cực kì đơn giản 3

Loại bỏ nhược điểm mí mắt dưới

Đem lại hiệu quả nhanh

Chỉ với một lần thực hiện bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực hiện loại bỏ nhược điểm. Qua đó đem lại kết quả như mong muốn của khách hàng.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình loại bỏ nhược điểm. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi thẩm mỹ.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Quá trình thực hiện được diễn ra theo các bước khép kín. Chính vì thế kết quả đem lại sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bí quyết trang điểm che quầng thâm cực kì đơn giản 4

Kết quả thẩm mỹ đẹp không để lại sẹo

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà. Do đó bạn chỉ cần thực hiện tốt để quá trình hồi phục nhanh chóng.

Những thông tin trên giúp chị em hiểu thêm về các bí quyết trang điểm che quầng thâm. Bên cạnh đó cũng có sự lựa chọn đúng đắn trong việc chọn lựa phương pháp thẩm mỹ thích hợp. Nếu như có thêm bất cứ thắc mắc gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn thêm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899