Bệnh viện thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi và có đôi mắt một mí ti hí như mắt lươn. Tôi rất muốn phẫu thuật thẩm mỹ nhưng không biết địa chỉ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn nào uy tín và chất lượng. Thêm nữa, không biết nhấn mí có hại không? Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Khánh Vân, Cần Thơ)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:
Chào Khánh Vân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn và cũng như rất nhiều người. Tổ tư vấn xin được giải đáp như sau:

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn rất thịnh hành và phát triển. Đa số những địa chỉ này đều uy tín chất lượng. Vì vậy, nhấn mí sẽ không gây hại đến thị lực và sức khỏe của chúng ta. Nhưng để đảm bảo cho quá trình nhấn mí diễn ra thành công cũng như có kết quả như mong đợi, bạn nên dựa vào những tiêu chí dưới đây để chọn lựa:

Tiêu chí chọn lựa bệnh viện nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn

Hiện nay, nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn rất phát triển và thu hút sự quan tâm của chị em. Tuy nhiên, không phải bệnh viện nào cũng đáp ứng được tiêu chuẩn của một bệnh viện chất lượng. Giữa muôn vàng trung tâm, cơ sở thẩm mỹ hiện nay, bạn nên đặt ra cho mình những tiêu chí trước khi đưa ra quyết định. Cụ thể như sau:

Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Đây được xem là điều kiện đầu tiên. Và cũng là điều kiện quan trọng nhất đối với một bệnh viện nhấn mí đạt chất lượng.

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm

Bệnh viện thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn (1)

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn nghiệp vụ

Đôi mắt là bộ phận rất quan trọng đối với cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy, bạn phải thận trọng khi giao đôi mắt của mình cho người khác. Bạn phải biết rằng, bác sĩ càng giàu kinh nghiệm thì mức độ thành công càng lớn.

Phương tiện kỹ thuật hiện đại tiên tiến

Bác sĩ giỏi nhưng phương tiện kỹ thuật nghèo nàn, lạc hậu thì cũng không phát huy được tác dụng. Nói như vậy để thấy tầm quan trọng của máy móc thiết bị hỗ trợ cho nhấn mí.

Phản hồi tích cực từ phía khách hàng

Một bệnh viện dù có quảng cáo, PR đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không bằng một chia sẻ của khách hàng đã thực hiện trước đó. Tiếng nói của người trong cuộc chính là tiếng nói có hiệu lực nhất.

Áp dụng quy trình nhấn mí công nghệ Hàn Quốc

Quy trình nhấn mí được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc gồm 5 bước:

Bệnh viện thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn (2)

Quy trình nhấn mí đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng.

Bước 2: Sát khuẩn gây tê vùng mí mắt giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn.

Bước 3: Phát thảo nếp mí mới để quá trình nhấn mí diễn ra chính xác.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí một cách nhanh chóng và đơn giản.

Bước 5: Thực hiện chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Bệnh viện nào đáp ứng được những tiêu chí trên?

Hiện nay, tại Sài Gòn có rất nhiều bệnh viện uy tín và chất lượng. Một trong những bệnh viện đáp ứng được những tiêu chí trên là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Đây được xem là bệnh viện đạt tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí mắt. Ngay từ khi ra đời, Kim đã tạo được niềm tin trong lòng khách hàng.

Với tiêu chí đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Kim luôn chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, tiên tiến. Những máy móc, kỹ thuật ở đây được nhập khẩu từ các nước trên giới.

Bệnh viện thẩm mỹ nhấn mí Hàn Quốc ở Sài Gòn (3)

Máy chống sưng bầm Smalux hiệu quả cao

Cùng với đó, đội ngũ y bác sĩ ở đây cũng được đào tạo bài bản tại nước ngoài. Vì vậy, Kim có thể tự tin giúp bạn có được đôi mắt hai mí như mong đợi.

Có thể nói, nhấn mí Hàn Quốc tại Sài Gòn hiện nay không thiếu. Quan trọng hơn hết, bạn cần phải chọn lựa cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Điều này sẽ nhanh chóng giúp bạn có được đôi mắt như mong đợi. Hơn thế nữa, tránh được những sai sót và để lại hậu quả đáng tiếc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899