Bật mí cách mở rộng góc mắt như thế nào

Mở rộng góc mắt là phương pháp hiện đại giúp điều chỉnh lại vị trí nếp rẻ quạt cũng như làm cho đôi mắt to trong hơn so với ban đầu. Thế nhưng khi nhắc về phương pháp này nhiều người vẫn chưa biết cách thực hiện mở rộng góc mắt như thế nào. Nhân đây, chúng tôi xin bật mí cách mở rộng góc mắt như thế nào để mọi người có thể nắm rõ.

Mở rộng góc mắt như thế nào?

Cách mở rộng góc mắt như thế nào tùy thuộc vào phương pháp mà bạn áp dụng. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mở rộng góc mắt được tiến hành theo kỹ thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc, do đó đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho khách hàng. Với một quy trình thực hiện nghiêm ngặt trong phòng vô trùng chống khuẩn, mở rộng góc mắt tiến hành dưới sự theo dõi nghiêm ngặt của đội ngũ chuyên gia. Áp dụng công nghệ hiện đại, mở rộng góc mắt có kỹ thuật thực hiện không xâm lấn nên không làm ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh mắt cũng như không làm ảnh hưởng đến thị lực.

 Bật mí cách mở rộng góc mắt như thế nào? 1

Mô tả quy trình thực hiện mở rộng góc mắt

Bước 1: Kiểm tra tình trạng góc mắt

Đầu tiên, khi khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ được bác sĩ kiểm tra kĩ về tình trạng góc mắt, về lượng nếp rẻ quạt ở mắt để đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng của mỗi khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ vị trí cần mở rộng góc mắt

Dựa theo tình trạng đã được xác định, bác sĩ sẽ dùng bút để đo vẽ thật chính xác vị trí cắt rạch cũng như vị trí kéo căng đuôi mắt. Thao tác này đòi hỏi sự tỉ mỉ vì nó ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Bước 3: Sát khuẩn toàn bộ gương mặt và tiêm thuốc tê

Nhiều khách hàng khi thực hiện phẫu thuật thường có tâm lý sợ đau và sợ nguy hiểm. Thế nhưng trước khi phẫu thuộc, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê liều nhẹ để khách hàng an tâm rằng phẫu thuật không đau đớn. Đồng thời dùng thuốc sát khuẩn để sát khuẩn vùng mặt tránh gây ra viêm nhiễm trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành mở rộng góc mắt

Cách mở rộng góc mắt như thế nào nằm ở bước này. Qua đường đã vẽ trước ở khóe mắt, bác sĩ sẽ rạch để lấy đi lượng da chùng tại đây, kéo căng để làm hạn chế sự che phủ của nếp rẻ quạt và thu hẹp khoảng cách giữa 2 mắt. Vết cắt được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu nên không để lại sẹo sau phẫu thuật.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Sau phẫu thuật, tùy theo cơ địa khách hàng mà có thể đau và sưng bầm nhẹ. Nhân viên điều dưỡng sẽ giúp khách hàng sử dụng máy chống sưng và giảm đau để không phải khó chịu. Bác sĩ sẽ kiểm tra và cho khách hàng về nhà nghỉ dưỡng theo chế độ chăm sóc phù hợp.

 Bật mí cách mở rộng góc mắt như thế nào? 2

Kết quả mở rộng góc mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nên thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu?

Một khi đã biết mở rộng góc mắt như thế nào thì bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề nơi đâu thực hiện an toàn và uy tín. Là một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi bạn có thể “chọn mặt gửi vàng”. Với 15 năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi:
– Bệnh viện có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế, là cơ sở hoạt động chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mà Bộ Y tế đề ra.

– Ứng dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại, kỹ thuật an toàn đem lại hiệu quả cao.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đủ bản lĩnh và kinh nghiệm hành nghề, phong cách làm việc nhanh nhẹn, thân thiện và thoải mái.

Bật mí cách mở rộng góc mắt như thế nào? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

– Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được đầu tư theo tiêu chuẩn bệnh viện thẩm mỹ quốc tế nên tạo được cảm giác an tâm cho khách hàng.

– Nhận được nhiều ý kiến phản hồi từ phía khách hàng, là địa chỉ tin cậy để làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Nắm được cách thực hiện mở rộng góc mắt như thế nào sẽ giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng phương pháp này. Đồng thời có thêm những hiểu biết nhất định về dịch vụ thẩm mỹ đang hot hiện nay. Nếu có nhu cầu thực hiện, thẩm mỹ Hàn Quốc Kim chính là sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899