Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất?

Chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc! Em là Như Ý, năm nay 20 tuổi. Em có dự định thực hiện nhấn mí để khắc phục khuyết điểm mắt một mí của mình. Nhưng em chưa rõ bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp, xin cảm ơn. (Như Ý – Nha Trang)Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Như Ý! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn nhấn mí của chúng tôi. Với câu hỏi: “Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất?”, chúng tôi hồi đáp như sau.

Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất?

Nhấn mí hay bấm mí là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện nay, giúp khắc phục các khuyết điểm: mắt một mí, mí lót, hai mí không đều,… tạo đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên. Đây là phương pháp làm đẹp cho đôi mắt không cần phẫu thuật, không xâm lấn đến các bộ phận khác của mắt nên rất an toàn, không gây nguy hại đến thị lực, giá trị thẩm mỹ duy trì ổn định.

Có nguồn gốc từ xứ sở kim chi, dịch vụ này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng thành công. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất?

Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất 1

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh, rạng ngời sau khi thực hiện nhấn mí

Thực ra, độ tuổi nhấn mí thích hợp nhất là từ 18-25 tuổi, áp dụng cho cả nam và nữ. Vì ở độ tuổi này, mắt của bạn chưa bị lão hóa, da có tính đàn hồi tốt, chưa xuất hiện bọng mỡ, da chùng ở mí mắt. Như vậy, thực hiện nhấn mí sẽ đạt kết quả thẩm mỹ cao mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quy trình nhấn mí được thực hiện thế nào?

Thực hiện bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp, an toàn, chuẩn xác do đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trực tiếp thực hiện. Cùng với sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới.

Hơn nữa toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng do Bộ Y tế công nhận nên rất an toàn.

Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất 2

Mô phỏng quy trình nhấn mí

Bước 1: Kiểm tra, tư vấn

Sau khi bộ phận lễ tân hoàn tất hồ sơ, bác sĩ kiểm tra kỹ tình trạng mắt khách hàng. Dựa vào đặc điểm cấu tạo của khuôn mặt và yêu cầu của bạn, bác sĩ lựa chọn và tư vấn về phương pháp thực hiện.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ cung nhấn mí

Với sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, bác sĩ khoanh vùng vị trí thực hiện đồng thời đo vẽ trước cung nhấn mí để quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành sát khuẩn, gây tê

Tránh trường hợp nhiễm trùng sau khi nhấn mí, bác sĩ làm vệ sinh sạch vùng mắt bằng thuốc sát khuẩn, kết hợp gây tê cục bộ nhằm giảm đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ luồn chỉ sinh học vào các cung và điểm nhấn mí đã thực hiện ở bước 3, để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí và sụn mi, hình thành nếp mí mới cho mắt. Sụn mí có kết cấu vững chắc nên đảm bảo nếp mí mới sẽ được duy trì lâu dài.

Bao nhiêu tuổi nhấn mí là thích hợp nhất 3

Kết quả nhấn mí

Bước 5: Chăm sóc sau nhấn mí

Sau khoảng 30 phút thực hiện, khách hàng có thể ra về ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà theo hướng dẫn của bác sĩ khoảng 3-5 ngày, mí mắt của bạn sẽ phục hồi bình thường. Bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên như các mỹ nhân xứ kim chi.

Bài viết trên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giải đáp nỗi băn khoăn của bạn Như Ý về vấn đề: “Bao nhiêu tuổi nhấn mí thích hợp nhất?”. Chúc bạn sớm khắc phục được khuyết điểm của mắt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899