Bảng giá nhấn mí

Việc cải thiện những nhược điểm về mí mắt kém sắc nét bằng thẩm mỹ nhấn mí mắt Hàn Quốc ngày càng trở nên phổ biến. Ngoài kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ, chi phí nhấn mí bao nhiêu hợp lý là điều các khách hàng luôn cần tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn địa chỉ thực hiện. Cùng tham khảo bảng giá nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có thêm thông tin về dịch vụ thẩm mỹ này.

Nhấn mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc nhằm mục đích chỉnh hình đôi mắt 1 mí thành mắt 2 mí rõ ràng, nếp mí sâu, rõ nét.

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn. Nhờ đó, đôi mắt sẽ có hai mí rõ nét, to tròn hơn, cải thiện rõ rệt vẻ đẹp khuôn mặt.

Bảng giá nhấn mí (1)

Kỹ thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc dùng chỉ thẩm mỹ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt

Các cấp độ trong nhấn mí mắt Hàn Quốc

Hiện nay, nhấn mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho có 3 cấp độ mắt, việc xác định mắt thuộc cấp độ nào sẽ giúp bác sĩ đưa ra cách giải quyết khuyết điểm mắt phù hợp cho hiệu quả thẩm mỹ cao.

Cấp độ 1: Mắt 1 mí

Cấp độ 2: Mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mí lận

Cấp độ 3: Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc

Tùy tình trạng khiếm khuyết khác nhau của mắt bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ nhấn mí phù hợp. Dưới đây là bảng giá nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Nhấn mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Khách hàng sẽ có hai mí mắt rõ ràng, đôi mắt trở nên to tròn thu hút hơn sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bảng giá nhấn mí (2)

Đôi mắt hai mí rõ ràng thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vì sao nên nhấn mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt và đang trở thành trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp đôi mắt theo công nghệ Hàn Quốc bởi:

Kỹ thuật nhấn mí an toàn cho mắt, kết quả thẩm mỹ cao

Địa chỉ nhấn mí mắt bạn chọn cần thiết phải đảm bảo sự an tâm về quá trình thực hiện cũng như kết quả đạt được. Công nghệ nhấn mí mắt tại đây không được gây ảnh hưởng đến các vùng quanh mắt, không tác động đến thị lực cũng như để lại dấu vết phẫu thuật sau này.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ mắt theo khoa học

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mắt theo đúng quy trình khoa học, tiêu chuẩn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng theo mô hình làm đẹp kiểu mới từ Hàn Quốc với việc đầu tư và trang bị đầy đủ các thiết bị, công nghệ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc.

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chuyên môn cao, áp dụng tốt các kỹ thuật mới về nhấn mí mắt vào thực tế, giúp phẫu thuật được nhanh chóng và đạt được hiệu quả cao.

Chi phí nhấn mí mắt hợp lý

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn mong muốn mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ tiêu chuẩn quốc tế với chi phí được tính toán sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế của đại đa số người dân Việt Nam.

Bảng giá nhấn mí (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện thành công kỹ thuật thẩm mỹ nhấn hai mí cho mắt

Lựa chọn một địa chỉ nhấn mí mắt Hàn Quốc chất lượng, an toàn, kết quả hai mí đẹp tự nhiên với bảng giá nhấn mí hợp lý luôn là vấn đề lưu tâm hàng đầu của các khách hàng.

Nếu còn thắc mắc gì về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể.

Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899