Bạn gái thêm tự tin khi cắt mắt chữa sụp mí

Đôi mắt bị sụp mí khiến chị em không được tự tin mỗi khi tiếp xúc với người khác. Tuy đã áp dụng các phương pháp khác nhau để khắc phục nhược điểm nhưng không đem lại hiệu quả cao. Các bạn gái không cần tự tin khi đã có phương pháp cắt mắt chữa sụp mí đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Thực hiện cắt mắt chữa sụp mí đem lại đôi mắt 2 mí tươi trẻ tự nhiên. Nhờ đó chị em cảm thấy tự tin hơn với đôi mắt xinh đẹp không có nhược điểm.

Bạn gái thêm tự tin khi cắt mắt chữa sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên bị chùng xuống nhiều hơn so với vị trí bình thường. Do đó có thể làm cản trở tầm nhìn. Bên cạnh đó với đôi mắt có nhược điểm bạn gái sẽ cảm thấy không được tự tin. Trẻ nhỏ bị sụp mí cũng có thể ảnh hưởng đến tâm lý. Chính vì thế mà nên thực hiện chữa sụp mí mắt nhanh chóng.

Bạn gái thêm tự tin khi cắt mắt chữa sụp mí 1

Chữa sụp mí đem lại đôi mắt tự nhiên xinh đẹp

Đối với tình trạng đôi mắt bị sụp mí bác sĩ sẽ tiến hành xem xét và tư vấn nên áp dụng phương pháp thích hợp nào. Nếu như vùng mí mắt có ít da chùng có thể thực hiện nhấn mí để khắc phục nhanh chóng. Còn nếu như có nhiều da chùng mỡ thừa thì nên tiến hành cắt mí mắt trên. Qua đó bác sĩ sẽ loại bỏ đi hết nhược điểm mang lại đôi mắt trẻ trung linh hoạt cho khách hàng.

Quy trình thực hiện cắt mắt chữa sụp mí

Mọi quá trình thực hiện thẩm mỹ đều được bác sĩ tiến hành theo từng bước rõ ràng. Như thế mới đảm bảo được tính an toàn và hiệu quả cao.

Bước 1: Khám sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ hướng dẫn khám sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật. Qua đó giúp bác sĩ xác định được tình trạng của khách hàng. Nhờ đó mà tư vấn nên áp dụng phương pháp thích hợp nào đem lại hiệu quả cao.

Bạn gái thêm tự tin khi cắt mắt chữa sụp mí 2

Cắt mắt giúp chữa sụp mí hiệu quả

Bước 2: Đánh dấu vị trí phẫu thuật

Dựa vào tình trạng da chùng mỡ thừa của khách hàng bác sĩ dùng bút đánh dấu vị trí cần được loại bỏ chúng. Đối với trường hợp cần tạo nếp mí bác sĩ sẽ đo vẽ nếp mí mới theo tỷ lệ thích hợp với gương mặt.

Bước 3: Gây tê cục bộ

Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da để tránh các trường hợp bị nhiễm trùng. Bên cạnh đó thì bác sĩ cũng tiến hành gây tê để tránh trường hợp gây đau đớn cho khách hàng.

Bước 4:Tiến hành cắt mắt chữa sụp mí

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa cắt đi da chùng và lấy mỡ mí mắt chống mí sụp nhanh chóng. Nhờ đó mà đôi mắt khách hàng được trẻ hóa khi không còn dấu hiệu lão hóa.

Bạn gái thêm tự tin khi cắt mắt chữa sụp mí 3

Thực hiện cắt mắt chữa sụp mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc mọi quá trình phẫu thuật khách hàng được chuyển sang phòng hậu phẫu để theo dõi. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn chế độ chăm sóc tại nhà.

Lựa chọn đúng phương pháp thích hợp giúp bạn khắc phục hiệu quả nhược điểm không mong muốn. Chính vì thế mà các bạn gái có thể tự tin với đôi mắt xinh đẹp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899