Bạn đã biết thế nào là đôi mắt đẹp chưa?

Chào bác sĩ, tôi năm nay 27 tuổi. Sở hữu đôi mắt hai mí song nhiều người nhận xét mắt tôi khá nhỏ và không được hài hòa với gương mặt. Điều này khiến tôi băn khoăn tự hỏi thế nào là đôi mắt đẹp và trường hợp như tôi có nên thẩm mỹ mắt đẹp hay không? (Phương Thảo – Quảng Bình)

Bác sĩ tư vấn:

Phương Thảo thân mến! Rất vui khi bạn đã tin tưởng và chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc làm nơi để giải bày tâm sự. Với mỗi cô gái, làm đẹp như là một phương thức để tận hưởng cuộc sống. Do đó mong muốn có một đôi mắt đẹp là điều mà còn nhiều cô gái như bạn mong muốn.

Thế nào là đôi mắt đẹp?

Thế nào là đôi mắt đẹp? Có thể nói một đôi mắt đẹp thì phần đuôi mắt thường cân xứng và hài hòa với tỉ lệ của gương mặt. Khoảng cách giữa hai mắt phải cân bằng với khoảng cách giữa chân mày hoặc hai bên cánh mũi.

Bạn đã biết thế nào là đôi mắt đẹp chưa? (1)

Tiêu chuẩn của một đôi mắt đẹp

Theo thời gian, quan niệm về cái đẹp luôn thay đổi và khác nhau. Song những tiêu chuẩn về mắt đẹp luôn là đôi mắt hai mí to tròn long lanh. Nếu bạn may mắn sở hữu đôi mắt long lanh to tròn hai mí thì bạn đã có một đôi mắt quyến rũ.

Tuy nhiên một đôi mắt có quá nhiều mỡ mí mắt hay bọng mắt cũng là một khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến bạn trông già nua, kém sắc. Với trường hợp của Phương Thảo, đôi mắt nhỏ có thể làm giảm thẩm mỹ trên gương mặt. Do đó bạn nên cân nhắc thực hiện thẩm mỹ để có được đôi mắt đẹp hài hòa như mong muốn.

Làm thế nào để có đôi mắt đẹp?

Ngày nay công nghệ thẩm mỹ đã du nhập vào Việt Nam và trở thành nhu cầu làm đẹp không thể thiếu cho phái nữ. Với những bạn gái không may mắn sở hữu một đôi mắt nhỏ hẹp như Phương Thảo, hay đôi mắt một mí, mí lót thậm chí là mắt sụp mí… cũng có thể thực hiện ước muốn của mình.

Nếu như cắt mắt hai mí, bấm mí mắt với ưu điểm mang lại đôi mắt to tròn thì thẩm mỹ sụp mí lại giúp khắc phục bọng mỡ mắt hiệu quả lâu dài. Tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp mà các bác sĩ sẽ chọn phương pháp phù hợp mang lại hiệu quả tối ưu.

Địa chỉ thẩm mỹ mắt đẹp tại Việt Nam

Là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã trở thành địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Với chất lượng dịch vụ cao và hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn làm hài lòng mọi khách hàng.

Bạn đã biết thế nào là đôi mắt đẹp chưa? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam

Đa số bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được tu nghiệp ở các nước như Úc, Mỹ, Hàn… Học tập ở môi trường hiện đại tiên tiến đó không chỉ nâng cao tay nghề cho đội ngũ bác sĩ. Hơn hết họ hiểu rõ nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng, từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp và hiệu quả.

Thấu hiểu khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt công nghệ chuyển giao với nước sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí xinh đẹp, không gây cảm giác đau và không để lại sẹo.

Thế nào là đôi mắt đẹp hài hòa và cân đối? Chuyên gia đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp bạn tìm câu trả lời qua bài viết trên. Để khắc phục khuyết điểm cũng như tìm lại cho mình đôi mắt như ý, bạn nên cân nhắc lựa chọn thẩm mỹ mắt đẹp hiệu quả và an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899