Bạn đã biết gì về nhấn mí và bấm mí?

Nhấn mí và bấm mí là hai cụm từ được rất tín đồ thẩm mỹ xoay quanh bàn tán và tìm hiểu. Đặc biệt, bấm mí mắt Hàn Quốc luôn nằm trong top đầu khi chúng ta sử dụng Google Search. Vậy bạn đã hiểu gì về nhấn mí và bấm mí?

Nhấn mí và bấm mí là gì?

Trên thực tế có nhiều người nhầm lẫn giữa nhấn mí và bấm mí là hai loại hình dịch vụ thẩm mỹ khác nhau. Nhưng thực chất, nhấn mí cũng chính là bấm mí và ngược lại. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí đơn giản được khá nhiều chị em ưa chuộng và áp dụng. Bởi nó không có sự can thiệp của phẫu thuật, rạch da hay bóc tách vết thương.

Bạn đã biết gì về nhấn mí và bấm mí (1)

Các bước tiến hành nhấn mí

Kỹ thuật này đơn thuần chỉ là nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt trên. Sau đó, tiếp tục luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng qua những điểm nhấn đó để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mí. Nhìn chung, nhấn mí hay bấm mí có thể thực hiện được với tất cả những đối tượng sở hữu đôi mắt một mí.

Ưu điểm của nhấn mí và bấm mí

Không chỉ chị em tỏ ra ưa chuộng phương pháp này mà các chuyên gia cũng khuyên khách hàng nên áp dụng. Bởi nhấn mí công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm vượt trội:

– Thời gian tiến hành phẫu thuật nhanh chóng trong vòng 15 – 20 phút.

– Kỹ thuật nhấn mí hay bấm mí được thực hiện dễ dàng và đơn giản.

– Quá trình nhấn mí tạo cảm giác an toàn, thoải mái và không gây đau đớn.

Bạn đã biết gì về nhấn mí và bấm mí (2)

Mắt hai mí to đẹp và tràn đầy sức sống sau khi nhấn mí

– Có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng tại bệnh viện.

– Nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, to tròn và cuốn hút.

– Vết thương nhanh chóng hồi phục, không để lại sẹo hay những biến chứng.

– Hiệu quả duy trì được lâu dài và ổn định tùy theo cơ địa từng người.

Quy trình nhấn mí và bấm mí hiện nay

Nhìn chung, tại các bệnh viện uy tín và chất lượng trên cả nước, quy trình nhấn mí được thực hiện theo tiêu chuẩn công nghệ Hàn Quốc.

Bạn đã biết gì về nhấn mí và bấm mí (3)

Quy trình nhấn mí công nghệ Hàn Quốc tại Kim

Bước 1: Hỗ rợ thăm khám và tư vấn

Căn cứ vào cơ địa của khách hàng, các chuyên gia sẽ đưa ra lời khuyên cũng như phương pháp nhấn mí phù hợp. Trong quá trình này, bạn cũng sẽ thấy được kết quả cuối cùng sau khi nhấn mí bằng công nghệ mô phỏng 3D.

Bước 2: Thực hiện sát khuẩn và gây tê

Việc sát khuẩn nhằm đảm bảo vệ sinh trước, trong và sau khi hoàn thành nhấn mí. Đồng thời, tránh tình trạng nhiễm trùng vùng mắt. Gây tê cục bộ vùng mí mắt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và không gây đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành phác thảo nếp mí mới

Dựa theo kết quả thăm khám trước đó, bác sĩ sẽ đo và vẽ nếp mí mới sao cho phù hợp với gương mặt. Đây là công việc giúp quá trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng và thành công.

Bước 4: Đi vào quá trình nhấn mí

Căn cứ vào nếp vẽ đã định hình sẵn, các bác sĩ dùng kim để nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó, luồn chỉ thẩm mỹ chuyên dụng liên tiếp qua những điểm nhấn đó. Với mục đích tạo sự liên kết giữa da và sụn mi sao cho chính xác và chắc chắn nhất.

Bước 5: Chăm sóc sau khi nhấn mí

Sau khi hoàn thành xong ca nhấn mí, bạn sẽ được đưa ra phòng chăm sóc đặc biệt. Tại đây, đội ngũ điều dưỡng, bác sĩ phụ trách sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát, đặc biệt là vùng mí mắt. Đồng thời, đưa ra những lời khuyên cho quá trình chăm sóc mắt tại nhà.

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã hiểu được phần nào về nhấn mí và bấm mí. Nếu có ý định thẩm mỹ mắt, đây chính là một sự lựa chọn không tồi. Tuy nhiên, hãy chọn cho mình một địa chỉ nhấn mí uy tín để tiến hành làm đẹp một cách thành công và hiệu quả nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899