Bạn đã biết cách sử dụng miếng dán kích mí chưa

Các công cụ hỗ trợ tạo mí giúp định hình nếp mí nhanh chóng nên được giới trẻ ưa chuộng. Tuy vậy nhiều bạn vẫn chưa biết cách sử dụng miếng dán kích mí. Các bạn hãy cùng tham khảo bài sau đây để thực hiện tạo mí đem lại hiệu quả cao nhé.

Miếng dán mí nằm trong bộ sưu tập các công cụ hỗ trợ tạo mí được nhiều chị em ưa chuộng. Chỉ cần 5 phút thực hiện bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên. Cách sử dụng miếng dán kích mí như thế nào bạn đã biết chưa?

Cách sử dụng miếng dán kích mí đem lại hiệu quả

Miếng dán mí được xem là một loại công cụ trang điểm khá đơn giản. Tuy vậy bạn cũng nên biết cách sử dụng để đạt được hiệu quả như ý muốn. Sau đây là các bước thực hiện tạo mí bằng miếng dán kích mí.

Bạn đã biết cách sử dụng miếng dán kích mí chưa

Các bước thực hiện tạo mí bằng miếng dán kích mí

Bước 1: Trước hết các bạn nên rửa mặt sạch sẽ rồi dùng khăn bông để lau khô vùng mí mắt. Như thế thực hiện các bước tiếp theo sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

Bước : Bộ đồ miếng dán kích mí gồm nhiều miếng dán mí nhỏ, bạn dùng 1 miếng để dán lên vùng mí mắt. Nhớ sửa cân đều ở cả hai bên mí mắt, nếu nó dài quá có thể dùng kéo cắt bớt một phần. Nhưng chú ý tránh để kéo chạm vào mắt gây tổn thương.

Bước 3: Bạn thử chớp mắt vài lần để quen với việc có miếng dán mí ở vùng mắt. Dùng miếng dán kích mí để định hình nếp mí giúp bạn dễ dàng hơn trong việc trang điểm.

Bạn đã biết cách sử dụng miếng dán kích mí chưa

Trang điểm cho đôi mắt thêm xinh đẹp

Sử dụng các công cụ hỗ trợ tạo mí có ưu điểm là thời gian thực hiện ngắn, chi phí thấp và hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên nó chỉ đem lại hiệu quả trong mỗi lần thực hiện. Bên cạnh đó là việc trang điểm đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn và khéo léo để cho ra kết quả đẹp. Vì vậy thay vì áp dụng phương pháp tự nhiên nhưng không có hiệu quả thì nên chọn lựa phương pháp thẩm mỹ để đạt kết quả như ý muốn.

Nhấn mí mắt khắc phục mắt một mí hiệu quả

Nhấn mí mắt được chọn là phương pháp điều chỉnh mắt một mí hiệu quả cao. Phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội mang lại kết quả dài lâu. Vậy nhấn mí mắt khắc phục mắt một mí có ý nghĩa gì?

Nhấn mí mắt giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng

Nhấn mí mắt giúp tạo mắt hai mí nhanh chóng

Đôi mắt một mí kém xinh khiến nhiều chị em không tự tin vào vẻ bề ngoài của mình. Đôi mắt ti hí lại gây khó khăn trong việc trang điểm. Chính vì vậy ai cũng mong muốn sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Phương pháp nhấn mí được ưa chuộng nhiều tại xứ sở kim chi bởi sự tiện dụng và tính hiệu quả của nó. Các ngôi sao ca sĩ Hàn Quốc không ngần ngại thực hiện nhấn mí với mong muốn đôi mắt to tròn lung linh hơn. Các chuyên gia đánh giá cao phương pháp này khi cho ra kết quả làm hài lòng khách hàng.

Đôi mắt hai mí rõ ràng và cân đối

Điều mà khách hàng quan tâm mỗi khi thẩm mỹ đó là kết quả như thế nào. Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với kinh nghiệm dày dặn đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật khác nhau. Nhờ đó có thể thực hiện chính xác các thao tác tạo nếp mí cân xứng và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bạn đã biết cách sử dụng miếng dán kích mí chưa

Nhấn mí đem lại đôi mắt rõ ràng và cân đối

Mí mắt chuẩn và không để lại sẹo

Nếp mí mắt đã được bác sĩ đo vẽ trước khi tiến hành nhấn mí để đảm bảo tính chính xác. Hơn nữa đối với nhấn mí không cần phải thực hiện phẫu thuật nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt.

Không gây ảnh hưởng đến giác mạc

Một điểm đặc biệt của phương pháp này đó là bác sĩ thực hiện những thao tác khá đơn giản. Việc hình thành nếp mí mắt mới dựa vào sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên. Vì thế tiến hành nhấn mí sẽ không gây xâm lấn đến giác mạc.

Những thông tin về cách sử dụng miếng dán kích mí giúp các bạn gái dễ dàng thực hiện. Bên cạnh đó các bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn về phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899