Bạn đã bao giờ nghe nói nhấn mí mắt là gì chưa?

Nhấn mí không còn là khái niệm quá xa lạ với chúng ta tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ nhấn mí mắt là gì, ưu điểm như thế nào và đâu là địa chỉ nhấn mí vừa đẹp và an toàn hiện nay.

Nhấn mí mắt là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì nhấn mí là phương pháp có kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, không cần bóc tách hay đụng chạm dao kéo. Vậy cắt mí mắt là gì? Về cơ bản cắt mí mắt cũng là phương pháp thẩm mỹ có khả năng đem đến đôi mắt 2 mí. Tuy nhiên kỹ thuật thực hiện sẽ có đôi chút khác biệt so với phương pháp nhấn mí.

Bạn đã bao giờ nghe nói nhấn mí mắt là gì chưa?(1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí mắt

Theo đó, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để bấm một số điểm trên mí mắt. Tiếp theo, bác sĩ sẽ dùng chỉ sinh học luồn qua các điểm đã được bấm. Lúc này liên kết giữa cơ nâng mí và vùng da mí đã được tạo ra một cách chắc chắn.

Đây vốn là phương pháp không hề tạo ra các tổn thương cho mí mắt bởi vậy chức năng thị lực của mắt vẫn được đảm bảo như trước. Nếu bạn đang lo lắng dấu vết thẩm mỹ sẽ bị lộ rõ thì giờ đã có thể yên tâm bởi đường chỉ khâu đã được giấu vào nếp mí của mắt. Bên cạnh đó, không để lại sẹo cũng là một ưu điểm khiến các chị em cảm thấy có thiện cảm với phương pháp này.

Nhấn mí mắt là gì và bao lâu sẽ hết sưng?

Bên cạnh tính hiệu quả và an toàn, thời gian để mắt hết sưng cũng là vấn đề được nhiều khách hàng thắc mắc. Đây là điều dễ hiểu bởi không phải ai cũng có nhiều thời gian rảnh rỗi để nghỉ dưỡng tại nhà. Nếu mí mắt bị sưng quá lâu sẽ gây ra những khó khăn, trở ngại nhất định, công việc và cuộc sống cũng ít nhiều bị xáo trộn.

Bạn đã bao giờ nghe nói nhấn mí mắt là gì chưa?(2)

Mí mắt sưng là hiện tượng bình thường sau khi nhấn mí

Dù nhấn mí chỉ là tiểu phẫu nhưng trong quá trình luồn chỉ để tạo nếp mí mới, các mô ở vùng mí chắc chắn phải chịu sự tác động nhất định. Do đó hiện tượng mí mắt bị sưng đau là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên cũng đừng vội lo lắng bởi các chuyên gia thẩm mỹ đã khẳng định rằng, hiện tượng sưng đỏ này chỉ kéo dài trong vòng 1 tuần sau phẫu thuật mà thôi. Nếu kết hợp với việc chườm đá lạnh thường xuyên sẽ giúp tình trạng sưng đỏ khỏi nhanh hơn.

Nên nhấn mí mắt ở đâu?

Việc tìm được cơ sở thẩm mỹ tốt để nhấn mí là điều rất quan trọng bởi nó có vai trò quyết định đến sự thành công của cả ca thẩm mỹ. Một trong những địa chỉ thẩm mỹ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng phục vụ chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn đã bao giờ nghe nói nhấn mí mắt là gì chưa?(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nhấn mí đáng tin cậy

Được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc vào Việt Nam. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang là điểm đến quen thuộc giúp biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí của chị em trở thành hiện thực.

Lưu ý, nếu muốn kết quả thẩm mỹ đến nhanh hơn và giữ được dài lâu khách hàng cần tuân thủ chế độ chăm sóc mắt hợp lý, sinh hoạt điều độ và tái khám đúng thời gian mà bác sĩ đã quy định.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899