Bạn có nhận thấy nhấn mí khác gì cắt mí không?

Bạn đang có ý định phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc nhưng lại phân vân nên lựa chọn nhấn mí hay cắt mí đẹp hơn. Bài viết này sẽ cho bạn nhìn thấy nhấn mí khác gì cắt mí để từ đó chọn lựa cho mình một phương pháp làm đẹp phù hợp.

Tìm hiểu nhấn mí mắt và cắt mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là kỹ thuật tạo mắt hai mí nhanh chóng và đơn giản. Bằng kỹ thuật của mình, bác sĩ sẽ tiến hành nhấn những điểm nhấn nhỏ trên mí mắt. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ luồn qua những điểm nhấn đó sao cho chính xác và chắc chắn nhất. Mục đích của việc này là tạo sự liên kết giữa da mi và cơ nâng mi mắt để tạo nếp mí mới. Đây là phương pháp tạo mắt hai mí hoàn toàn không có sự bóc tách hay rạch da.

Bạn có nhận thấy nhấn mí khác gì cắt mí không (1)

Sau khi tạo hình thẩm mỹ mí mắt được hình thành rất rõ nét và tự nhiên

Cắt mí mắt là tiểu phẫu được tiến hành đơn giản và gọn lẹ. Tuy nhiên, phương pháp này có sự can thiệp của rạch mổ bằng một đường cắt nhỏ ở mí mắt trên để tạo nếp mí mới. Cũng chính nhờ vậy mà bác sĩ mới có thể loại bỏ nhanh chóng vùng da dư và mỡ thừa tích tụ.

Phân biệt nhấn mí khác gì cắt mí

Để thấy rõ hơn nhấn mí khác gì cắt mí, chị em có thể tham khảo ở bản dưới đây.

Nhấn mí mắtCắt mí mắt
Thời gian tiến hànhNhanh chóng trong 30 phút.Đơn giản trong 45 phút.
Thời gian hồi phục20 ngày sau khi nhấn mí (tùy vào cơ địa).30 ngày sau khi cắt mí (tùy vào cơ địa).
Đối tượng áp dụng– Mắt một mí.
– Mắt bị sụp mí bẩm sinh.
– Mắt hai mí không đều nhau
– Mắt một mí.
– Mắt bị sụp mí bẩm sinh.
– Mắt hai mí không đều nhau.
– Mắt có nhiều da chùng, mỡ thừa.
– Mắt sụp mí do lão hóa.
– Mắt xếch ngược lên trên.
Quy trình thực hiệnMô phỏng quy trình nhấn mí

Bạn có nhận thấy nhấn mí khác gì cắt mí không (2)

Mô phỏng quy trình nhấn mí Hàn Quốc

Mô phỏng quy trình cắt mí

Bạn có nhận thấy nhấn mí khác gì cắt mí không (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí Hàn Quốc

Mặc dù nhấn mí và cắt mí tồn tại những điểm khác nhau nhất định. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại được cho là giống nhau. Sau khi tạo mắt hai mí bằng hai phương pháp này bạn có thể nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt hai mí như mong đợi.

Vết thương sẽ hồi phục rất nhanh chóng và không để lại sẹo. Mí mắt được hình thành một cách tự nhiên và rõ nét nhất. Đặc biệt, hoàn toàn không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe của mắt.

Nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí?

Nhiều người thắc mắc, nên thực hiện nhấn mí hay cắt mí. Có thể nói, điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó, cấu trúc gương mặt được xem là điều kiện đầu tiên để quyết định. Không phải trường hợp nào cũng có thể nhấn mí và ngược lại. Chính vì vậy, để có phương pháp làm đẹp phù hợp, chị em nên tìm đến các trung tâm, cơ sở làm đẹp uy tín để được tư vấn và hỗ trợ.

Bạn có nhận thấy nhấn mí khác gì cắt mí không (4)

Nhiều người băn khoăn nên thực hiện cắt mí hay nhấn mí

Hiện nay, có rất nhiều bệnh viện chất lượng mà bạn có thể hướng đến. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong số đó. Sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn, bệnh viện có thể tự tin mang đến cho bạn đôi mắt như mong đợi. Hơn thế nữa, phương tiện kỹ thuật hiện đại sẽ hỗ trợ tối đa cho quá trình làm đẹp an toàn và hiệu quả.

Như vậy, nhấn mí khác gì cắt mí không còn là điều quá khó khăn với bạn nữa. Quan trọng hơn hết, chị em hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ phù hợp để có được kết quả như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899