Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Em tìm hiểu và được biết bấm mí có thể khắc phục được tình trạng mắt một mí. Em rất vui vì cuối cùng đã tìm ra được cách khắc phục hiệu quả cho đôi mắt khuyết điểm của mình. Tuy nhiên em lại đang băn khoăn không biết bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Hoài Thanh – Phú Yên)

Chào bạn Hoài Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu?

Đúng như bạn Hoài Thanh đã tìm hiểu, bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ không chỉ khắc phục hiệu quả tình trạng mắt một mí mà còn khắc phục được khuyết điểm mắt mí lót, các nếp mí không đều và không rõ. Phương pháp này được ưu tiên cho những đối tượng khách hàng trẻ có độ tuổi từ 18- 30 tuổi với đặc điểm vùng da mí mắt còn săn chắc, chưa bị tác động bởi quá trình lão hóa cũng như chưa bị các ảnh hưởng đến sự đàn hồi của da mí mắt.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 1

Mô tả quy trình thực hiện bấm mí

Không giống như các phương pháp tạo mí mắt khác, bấm mí tiến hành mà không cần sử dụng dao kéo, không phẫu thuật nên khách hàng có thể yên tâm không gây nguy hiểm cũng như không gây đau đớn. Bấm mí dùng chỉ luồn qua các điểm trên da mí mắt để tạo liên kết với cơ nâng mi hoặc sụn mi giúp mí mắt rõ ràng, đều và cân đối hơn. Một thông tin mà chúng tôi xin nhắc cho bạn đó là hiện nay không có phương pháp thẩm mỹ bấm mí nào cho kết quả vĩnh viễn cả bởi phương pháp này chỉ có tác dụng trong thời gian nhất định. Nếu trường hợp bạn muốn duy trì nếp mí cho mắt, bạn cũng có thể quay trở lại bệnh viện thẩm mỹ để thực hiện tiếp các phương pháp thẩm mỹ khác.

Về thắc mắc bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu, chúng tôi xin đưa ra bảng giá bấm mí mắt để bạn có thể tham khảo thật kĩ.

Các cấp độ bấm míGiá
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VN

Đây được xem là bảng giá khá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi, giá bấm mí mắt đã được điều chỉnh và rút ngắn giúp cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và làm đẹp cho mình. Tùy thuộc vào phương pháp, cơ sở và tay nghề bác sĩ mà mức chi phí sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Để hiểu hơn về những điều này, bạn có thể đến bệnh viện chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí mắt

Rất nhiều người như bạn Hoài Thanh tò mò bấm mí mắt vĩnh viễn giá bao nhiêu cũng như những ưu điểm của phương pháp này. Là một phương pháp được ra đời tại Hàn Quốc, được nhiều người ưa thích và là trào lưu thẩm mỹ đang hot, chắc chắn bấm mí mắt có khá nhiều ưu điểm để làm nên sự thành công này.

– Bấm mí áp dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại với quy trình thực hiện khoa học, khép kín, đảm bảo sự an toàn cũng như hiệu quả cho khách hàng

– Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm về mắt 1 mí, mí lót, các nếp mí không rõ hoặc không đều nhau giúp tái tạo đôi mắt hai mí to tròn cân đối và rõ ràng hơn.

Bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu? 2

Kết quả thẩm mỹ bấm mí là đôi mắt to tròn, rõ mí và cân đối hơn

– Không tiến hành phẫu thuật, không tác động dao kéo nên không gây ra bất kì đau đớn nào, không để lại sẹo hoặc không gây biến chứng.

– Tiến hành bấm mí nhanh trong thời gian ngắn mà hiệu quả lại duy trì lâu dài. Khách hàng được chăm sóc nhiệt tình, sử dụng các thiết bị máy móc tối tân nhất để không lo ảnh hưởng.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa mới chia sẻ về bấm mí vĩnh viễn giá bao nhiêu chắc bạn Hoài Thanh đã giải đáp được vấn đề của mình. Nếu muốn thực hiện thẩm mỹ hoặc còn có bất cứ điều gì chưa rõ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số tổng đài để được tư vấn nhiệt tình. Cảm ơn bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899