Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Sắp tới em đây có dự định đi thẩm mỹ mắt để loại bỏ đôi mắt một mí bé xíu. Nghe bạn bè giới thiệu bấm mí nhờ luồn chỉ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất hiệu quả. Nhưng, em còn một vài thắc mắc muốn hỏi: Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu? Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không? Mong bác sĩ giải đáp. (Thu Thủy – Gia Lai)

Trả lời:

Thu Thủy thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn bấm mí của chúng tôi. Với những thắc măc “bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu? Và bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?” của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu?

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí không qua phẫu thuật, không bóc tách. Bác sĩ thực hiện thao tác luồn chỉ liên tục trên mí mắt để tạo ra sự gắn kết giữa da mí và cơ nâng mi. Từ đó, mí mắt thứ hai được hình thành rõ nét và ổn định.

Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu? 1

Bấm mí nhờ luồn chỉ là phương pháp thẩm mỹ đơn giản

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, ngày nay, chỉ sử dụng trong bấm mí là chỉ tự tiêu thẩm mỹ. Do đó, phương pháp này mang lại kết quả mí mắt mới được duy trì khá lâu trên đôi mắt. Tùy vào cơ địa mỗi người và chế độ chăm sóc mắt, cũng như quá trình sống, sinh hoạt của mỗi khách hàng, bấm mí nhờ luồn chỉ có thể giữ được từ 5 – 10 năm. Ngoài ra, bấm mí là loại hình thẩm mỹ không lưu lại vết tích thẩm mỹ. Vì vậy, bấm mí nhờ luồn chỉ cho bạn đôi mắt to tròn một cách tự nhiên nhất.

Có thể nói bấm mí nhờ luồn chỉ là một trong những phương pháp thẩm mỹ mà bạn nên lựa chọn nhất hiện nay. Vì đây là thủ thuật làm đẹp mắt đơn giản, không gây đau đớn, được thực hiện trong vòng 20 – 30 phút và không hề gây cảm giác đau đớn cho người tham gia. Hơn nữa, sau khi bấm mí, chị em có thể quay về với cuộc sống hàng ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng. Vậy bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí Hàn Quốc có an toàn không?

Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu? 2

Sở hữu đôi mắt đẹp không phải là điều quá khó khăn

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp loại bỏ đôi mắt một mí, mí lót, mắt nhỏ một cách hiệu quả và thay thế vào đó bằng đôi mắt hai mí rõ ràng, trong sáng. Bấm mí nhờ luồn chỉ chỉ tác động phía bên ngoài da mí chứ không can thiệp vào cấu trúc mắt bên trong nên không gây ảnh hưởng đến tầm nhìn mắt.

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, cùng sự trợ giúp của các thiết bị máy móc hiện đại và quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn. Bên cạnh đó, khi tiến hành bấm mí, khách hàng được vệ sinh vùng mắt kỹ càng, bảo đảm an toàn trong suốt quá trình bấm mí.

Tuy nhiên, để quá trình bấm mí diễn ra thành công và mang lại kết quả tốt, không xảy ra sự cố gì, trước khi thực hiện bấm mí, quý khách hàng vui lòng đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám tổng quát. Các trường hợp: phụ nữ mang thai, các bệnh nhân tim mạch và người có chứng tâm lý không ổn định thì không đủ điều kiện sức khỏe để tham gia thẩm mỹ.

Bấm mí nhờ luồn chỉ giữ được bao lâu? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí được ưa chuộng tại Sài Gòn

Những thông tin trên đây giúp bạn Thủy giải tỏa được những băn khoăn của mình. Bạn Thủy hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện bấm mí nhờ luồn chỉ ngay hôm nay để nhanh chóng được sở hữu đôi mắt hai mí, gợi cảm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899