Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí hợp lý

Bấm mí mắt được xem là giải pháp mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều và đẹp tự nhiên. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xem là địa chỉ bấm mí an toàn và mang lại kết quả hài lòng cho khách hàng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về mức chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo để biết thêm thông tin.

Bấm mí mắt chuẩn công nghệ Hàn Quốc

Khuyết điểm mắt một mí hay mắt mí lót khiến khuôn mặt của bạn kém sắc. Nhiều bạn trẻ phải nhờ cậy đến các dụng cụ tạo mí để cải thiện khuyết điểm này. Tuy nhiên, những cách làm này chỉ là giải pháp tạm thời, mang lại kết quả trong một thời gian ngắn. Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp bấm mí mắt, đây được xem là giải pháp tối ưu mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí hợp lý 1

Bấm mí mắt Hàn Quốc – Mang lại đôi mắt đẹp như các sao Hàn

Bấm mí mắt không tiến hành bóc tách, không rạch mổ nên có tính an toàn cao. Bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng các bác sĩ sẽ tiến hành bấm mí liên tục dựa trên kết quả đo vẽ tỉ mỉ từ trước. Đồng thời, tạo được liên kết vững chắc giữa cơ nâng mi và da mí mắt để tạo được nếp mí mới mềm mại hơn. Chỉ sau một tháng thẩm mỹ bạn đã có thể sở hữu được đôi mắt hai mí đều, đẹp và mắt trông to tròn hơn.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí hợp lý

Chi phí bấm mí mắt là mối bận tâm của nhiều khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thẩm mỹ này. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về mức chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng có thể tham khảo ở bảng sau:

Dịch vụ bấm mí mắtChi phí thẩm mỹ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc cấp độ 315.000.000 VNĐ

Mức chi phí này được xây dựng dựa trên những tiêu chí sau:

+ Trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ tiến hành thẩm mỹ cho khách hàng như thế nào.

+ Hệ thống máy móc, kỹ thuật tiến hành bấm mí mắt hiện đại, nhằm hỗ trợ cho quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ.

+ Chế độ chăm sóc khách hàng của đội ngũ y tá, điều dưỡng.

+ Chi phí bấm mí mắt được xây dựng dựa trên khả năng chi trả của khách hàng.

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc đang trở thành xu thế là đẹp của giới trẻ trong năm 2016. Dịch vụ này được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn với những ưu điểm vượt trội sau:

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc với chi phí hợp lý 2

Ưu điểm bấm mí mắt Hàn Quốc

+ Bấm mí mắt mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đều, đẹp tự nhiên. Đồng thời, phương pháp này còn khắc phục được một số khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót hiệu quả.

+ Phương pháp này được thực hiện bằng công nghệ Hàn Quốc, không tiến hành bóc tách, không rạch mổ nên có tính an toàn cao.

+ Trong suốt quá trình thực hiện, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Không để lại sẹo xấu hay các biến chứng khác cho mắt về sau.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ mất khoảng 30 phút. Kết thúc quá trình thẩm mỹ khách hàng có thể ra về, không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

+ Kết quả bấm mí duy trì ổn định, lâu dài về sau.

Bài viết trên chúng tôi đã cung cấp thông tin liên quan đến chi phí bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nếu còn những thắc mắc khác liên quan đến dịch vụ này, bạn có thể gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899