Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vì sao phương pháp thẩm mỹ mắt đẹp này lại được ưa chuộng đến như vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

Có nhiều cách giúp tạo cảm giác đôi mắt bạn có hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên như: make up hai mí nhờ đến các công cụ chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng dãn kích mí, kính dãn tròng mắt. Tuy nhiên, làm được như vậy không phải là điều dễ dàng, bạn phải tốn khá nhiều thời gian và không phải kết quả lúc nào cũng được như ý muốn.

Các bạn cũng lưu ý rằng một số động tác massage; các bài tâp Yoga, tập thể dục cho mắt chỉ giúp đôi mắt của bạn được khỏe mạnh, tươi sáng hơn chứ không giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có giải quyết được những vấn đề này không?

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

Công nghệ bấm mí mắt đã được thực hiện rất thành công tại Hàn Quốc, hiện đã lan rộng đến các nước châu Á trong đó có Việt Nam và rất được các khách hàng trong nước ưa chuộng. Công nghệ bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện theo tiêu chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc, tuân thủ nhiều bước cụ thể để đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (1)

Công nghệ bấm mí mắt đã được thực hiện rất thành công tại Hàn quốc

Tùy theo từng tình trạng mắt các chuyên gia thẩm mỹ sẽ tư vấn và chỉ định cho bạn kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn hơn phù hợp. Muốn được yên tâm với quá trình thăm khám và điều trị, tốt nhất bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện. Bạn có thể tham khảo 3 cấp độ bấm mí mắt sau:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt mí lót, mắt nhiều mí, mí không đều 2 bên…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Quy trình bấm mí cho đôi mắt to tròn hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác bao gồm 3 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy từng cấu tạo đôi mắt mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi bấm mí, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất với khuôn mặt.

Bước 2: Xác định nếp mí mới

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ sát khuẩn và đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút. Kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi trên tạo nên đôi mắt, hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 30 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách.

Bước 3: Chăm sóc sau bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc không phải phẫu thuật, không cắt khâu hay rạch da nên sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian chăm sóc hay nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (2)

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện chuyên nghiệp và chính xác

Để đảm bảo tốt nhất cho vẻ đẹp và sức khỏe của mắt, sau khi thực hiện bấm mí, bạn nên lưu ý những vấn đề sau đây:

– Tránh tiếp xúc ánh sáng mặt trời mạnh khiến mắt phải nheo trong những ngày đầu

– Bảo đảm vệ sinh cho vùng bấm mí mắt cẩn thận bằng cách tránh những nơi khói bụi, vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày

– Tuyệt đối không được dụi mắt mạnh

– Lưu ý thời gian tái khám để bác sĩ kiểm tra.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có ưu điểm nổi bật gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm hơn phương pháp cũ. Bấm mí mắt hiện đại sử dụng chỉ sinh học, giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối.

Phương pháp thẩm mỹ giúp tạo mắt 2 mí đẹp dễ dàng, bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên như thật. Thao tác bấm mí được tiến hành đơn giản, nhẹ nhàng chỉ trong 15 phút (tùy từng trường hợp của khách hàng), tiết kiệm thời gian tối đa.

Chất liệu chỉ sinh học được dùng trong phương pháp bấm mí sẽ tạo thành khối liên kết bền vững giữa da và mí mắt, chỉ được cố định chặt tại các đầu mút nên không dễ bị tuột, mang đến kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Do không sử dụng đến dao kéo nên không gây xâm lấn cho khách hàng, không để lại sẹo sau phẫu thuật. Thao tác bấm mí mắt được tiến hành cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, thị lực nên sẽ đem đến sự an toàn cho khách hàng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí rõ ràng, đẹp tự nhiên, cuốn hút mọi ánh nhìn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó có dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc, đảm bảo cả về hiệu quả làm đẹp lẫn an toàn khi thực hiện cho tất cả khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899