Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Em là Phương, đôi mắt của em với nếp mí không rõ ràng và không cân đối 2 bên, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến toàn diện gương mặt em. Em muốn đi thẩm mỹ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes để cải thiện tình trạng này. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ phương pháp: Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn?

Chào Phương! Cảm ơn em đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Với câu hỏi bấm mí mắt Dove Eyes là gì? chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên, với nếp mí rõ ràng lâu dài nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì? 1

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Giới thiệu phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Đối tượng bấm mí mắt Dove Eyes

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì? 2

Ưu điểm nổi bật của phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes

– Tạo mắt 2 mí to tròn, nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên

– Ánh nhìn vui tươi, sáng bừng khuôn mặt

– Không phẫu thuật, an toàn

– Không đau, không để lại sẹo

– Thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện ra sao?

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì? 3

Quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Trước tiên, bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn về tình trạng đôi mắt, để bạn nắm rõ hơn và chọn phương pháp tiến hành phẫu thuật hợp lí nhất. Sau đó, tiến hành khám tổng quát để tránh sai sót trong quá trình phẫu thuật diễn ra.

Bước 2: Thiết kế, đo vẽ đường mí mắt mới

Phác họa bản vẽ chi tiết và cụ thể, dựa vào đó vẽ đường mí mắt mới hài hòa với khuôn mặt của bạn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Đây chỉ là một cuộc phẫu thuật nhỏ nên chỉ gây tê chứ không gây mê cho bạn. Gây tê để tránh cảm giác đau cho bạn và sát khuẩn để tránh gây nhiễm trùng trong quá trình bấm mí.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bác sĩ tiến hành bấm mí bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, không tiến hành rạch hay mổ. Thời gian bấm mí khoảng 15-20 phút, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu như mong muốn.

Bước 5: Kết thúc và chăm sóc hậu phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ khám lại và hướng dẫn bạn về nhà tự chăm sóc để mắt phục hồi nhanh hơn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, luôn mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay. Quy trình phẫu thuật khép kín được Bộ Y Tế thẩm định tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng về dịch vụ này. Chuyên viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo phục vụ 24/7 tạo cảm giác yên tâm cho khách khi nghỉ dưỡng ở đây. Không gian thoáng mát tạo cảm giác thoải mái cho khách trước trong và sau khi bấm mí.

Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là gì? 4

Nếp mí rõ ràng sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes

Ngoài phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes ra thì cắt mí mắt Hàn Quốc cũng có thể khắc phục nhược điểm sụp mí mắt, mang lại đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng cho bạn. Bên cạnh đó, địa chỉ cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cũng được nhiều người quan tâm và tìm hiểu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899