Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không vậy bác sĩ? Em dự định sẽ thực hiện bấm mí Hàn Quốc để khắc phục khuyết điểm đôi mắt một mí. Tuy nhiên em còn phân vân không biết bấm mí mắt có đau không? Mong bác sĩ tư vấn. (Bích Trinh, Lâm Đồng)

Bác sĩ tư vấn:

Bích Trinh thân mến!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã có sự quan tâm và tin tưởng khi gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc: Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là gì?

Bấm mí mắt Hàn Quốc là công nghệ tạo mí cho mắt có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Thay vì rạch mổ như thông thường, bác sĩ tạo nếp mí mới chỉ bằng một thủ thuật nhỏ. Theo đó, bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ cố định chuỗi liên kết từ sụn mi đến da mí với sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên dụng.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không 1

Mặc dù sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, cuốn hút nhưng nhiều người vẫn thắc mắc bấm mí mắt có đau không?

Phương pháp này áp dụng cho cả nam và nữ mà mắt có những khuyết điểm như: mắt không rõ mí, một mí, mắt mí lót hay hai mí không đều nhau…

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Đau đớn hay để lại sẹo chính là mối quan tâm của nhiều người khi tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ. Chính vì vậy, không chỉ riêng Bích Trinh mà còn có rất nhiều người thắc mắc: Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bấm mí mắt Hàn Quốc thực chất là một tiểu phẫu khá đơn giản. Phương pháp này không thực hiện phẫu thuật nghĩa là không có sự đụng chạm dao kéo, không cắt rạch hay bóc tách nên khách hàng có thể yên tâm về vấn đề an toàn. Theo đó, khách hàng sẽ được gây tê nhẹ trước khi thực hiện nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không 2

Khách hàng được sát khuẩn và gây tê trước khi thực hiện nên sẽ không thấy đau đớn hay khó chịu

Mặt khác, bác sĩ thao tác nhẹ nhàng ngoài vùng da mí, không xâm lấn sâu vào cấu trúc bên trong mắt nên không gây ảnh hưởng đến thị lực hay vùng mô lân cận. Kỹ thuật đơn giản, thao tác nhanh chóng, toàn bộ quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc diễn ra trong khoảng từ 15-20 phút. Sau khi bác sĩ thao tác xong, khách hàng có thể ra về mà không cần nằm viện nghỉ dưỡng. Khách hàng cũng có thể yên tâm về vấn đề để lại sẹo sau bấm mí vì những điểm luồn chỉ rất nhỏ lại cách đều nên không để lộ sẹo.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không, bạn có thể tham khảo thêm về quy trình thực hiện kỹ thuật này tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc dưới đây.

Quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Nhằm đảm bảo an toàn cũng như mang lại kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho mọi khách hàng, toàn bộ quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc được diễn ra trong phòng mổ vô trùng. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng thẩm mỹ khi làm đẹp tại đây.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không 3

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám, kiểm tra và tư vấn

Khách hàng được bác sĩ trực tiếp thăm khám, kiểm tra và xác định tình trạng mắt. Dựa trên kết quả có được cùng nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê

Nhằm đảm bảo an toàn cũng như tạo tâm lý thoải mái cho khách hàng, bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ trên vùng mí. Do đó khách hàng không phải lo lắng bấm mí mắt có đau không?

Bước 3: Định hình nếp mí mới

Dựa trên kết quả có được từ quá trình thăm khám, bác sĩ tiến hành đo, vẽ để xác định vị trí luồn chỉ. Đồng thời, các bác sĩ cũng phác họa dáng mí mới sao cho cân đối, hài hòa.

Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không 4

Bác sĩ đo, vẽ để định hình nếp mí mới

Bước 4: Tạo nếp mí mới

Bác sĩ tiến hành luồn chỉ theo những điểm đã đánh dấu từ trước. Chỉ được luồn từ sụn mi xuyên qua cơ nâng mi rồi cố định vào da mí với sự hỗ trợ của máy bấm mí chuyên dụng.

Bước 5: Kết thúc bấm mí

Kết thúc quá trình bấm mí mắt Hàn Quốc, khách hàng có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ như ý, bạn nên làm theo hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Những thông tin trên sẽ giúp cho Bích Trinh có được câu trả lời cho thắc mắc: Bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không? và đưa ra quyết định đúng đắn cho mình. Tuy nhiên, để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất bạn đừng quên lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và xây dựng chế độ chăm sóc hậu phẫu thật tốt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899