Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Bấm mí mắt giữ được bao lâu thưa bác sĩ? Mắt em tuy có hai nếp mí nhưng không hiện rõ nên trông chẳng khác gì mắt một mí. Em có tìm hiểu thông tin thì biết được trường hợp của em bị mí lót. Nhiều người khuyên nên đi bấm mí để đôi mắt to tròn hơn nhưng em chưa biết kết quả được bao lâu? Mong bác sĩ tư vấn. (Bảo Ngọc – Huế).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Bảo Ngọc! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Để giải đáp cho câu hỏi của bạn bấm mí mắt giữ được bao lâu? chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết.

Bấm mí giúp tạo nếp mí nhanh chóng

Bấm mí mắt được nhiều chị em ưa chuộng bởi đem lại hiệu quả nhanh chóng mà không cần phẫu thuật. Bác sĩ chỉ thực hiện một vài thao tác ở vùng mí mắt để hình thành mắt hai mí. Với thời gian thực hiện trong vòng 30 phút bạn đã sở hữu đôi mắt xinh đẹp như mong muốn.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu- Bạn đã biết chưa?

Bấm mí mắt tạo nếp mí mắt mới bằng phương pháp luồn chỉ

Bấm mí mắt còn được đánh giá cao khi khắc phục nhiều loại nhược điểm như: mắt một mí; mắt có nhiều nếp mí; mắt bị mí ẩn; mí lót. Tuy vậy trường hợp mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa bạn nên áp dụng phẫu thuật lấy mỡ mí mắt dưới để đạt hiệu quả cao.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu?

Khá nhiều người thắc mắc bấm mí mắt giữ được bao lâu, có được trọn đời hay không. Các phương pháp thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có ưu điểm là áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có hiệu quả cao. Các phương pháp này không cam kết đem lại kết quả trọn đời. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội thì khách hàng có thể yên tâm bấm mí mắt cho ra kết quả dài lâu.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu- Bạn đã biết chưa?

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ đem lại kết quả dài lâu

Nếp mí hình thành rõ ràng

Nếp mí mắt được bác sĩ đo vẽ kỹ lưỡng với tỷ lệ chuẩn nên hình thành cân đối. Nếp mí nhìn cân xứng hai bên và hài hòa với gương mặt khách hàng.

Bấm mí không gây đau đớn

Bởi vì đây là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Bác sĩ thực hiện gây tê trước khi bấm mí đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng. Bên cạnh đó là thực hiện sát trùng để tránh mọi trường hợp gây nhiễm trùng.

Không để lại sẹo

Bấm mí mắt không cần tiến hành phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng. Hơn nữa phương pháp này là thủ thuật tạo mí đơn giản nên không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến mắt hay thị lực.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghỉ dưỡng và hồi phục sau khi bấm mí mắt không phẫu thuật. Thực hiện đúng chế độ nghỉ ngơi và chăm sóc tại nhà giúp quá trình hồi phục diễn ra hiệu quả hơn.

Bấm mí mắt giữ được bao lâu- Bạn đã biết chưa?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín được mọi người lựa chọn

Bên cạnh đó khi thực hiện bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc khách hàng yên tâm với đội ngũ bác sĩ uy tín. Các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại đem lại kết quả làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Bảo Ngọc về bấm mí mắt giữ được bao lâu. Để được tư vấn cụ thể hơn bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899