Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu vấn đề rất nhiều người quan tâm và đặt ra khi có ý định sử dụng dịch vụ này. Bởi bấm mí mắt Hàn Quốc vốn được biết đến là phương pháp thẩm mỹ an toàn, đem lại đôi mắt to tròn với hai nếp mí rõ ràng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hiện nay để bạn có thể tham khảo.

Thẩm mỹ bấm mí mắt được bác sĩ chỉ định khi khách hàng gặp phải các biểu hiện về mí như: mắt 1 mí, mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí hoặc các khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng tạo mắt hai mí thịnh hành nhất hiện nay bởi hiệu quả thẩm mỹ cao và thời gian thực hiện nhanh chỉ 20 đến 30 phút. Kỹ thuật bấm mí mắt hiện đại sử dụng chỉ chuyên dụng tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt nhằm tạo ra hai nếp mí rõ ràng, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Và câu hỏi mà nhiều người đặt ra là bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? 1

Bấm mí mắt công nghệ Hàn Quốc đang trở thành xu hướng tạo mắt hai mí thịnh hành nhất hiện nay. Vậy bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền? 

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hiện nay, bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được chia thành 3 cấp độ:

Cấp độ 1: Mắt của khách hàng là mắt 1 mí và muốn thực hiện bấm mí để có đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Cấp độ 2: Khách hàng gặp phải tình trạng mắt mí lót, mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí,…

Cấp độ 3: Khách hàng mắc khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu?

Dựa vào từng tình trạng khác nhau của mắt bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn cấp độ bấm mí phù hợp. Hiện nay, giá bấm mí mắt thấp hơn so với các phương pháp thẩm mỹ mắt khác và phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Do đó bấm mí mắt giá bao nhiêu ở các cơ sở khác nhau cũng khác nhau.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? 2

Nhân viên chăm sóc khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc cho khách hàng

Khách hàng sẽ có đôi mắt hai mí to tròn và thu hút hơn sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Dưới đây là bảng bấm mí mắt giá bao nhiêu theo từng cấp độ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo:

Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 19.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 212.000.000 VNĐ
Bấm mí mắt Hàn Quốc Cấp độ 315.000.000 VNĐ

Vì sao nên chọn bấm mí mắt Hàn Quốc để tạo mắt hai mí?

Biết được bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền bạn cũng nên tìm hiểu lí do vì sao phương pháp này được yêu thích như vậy. Bấm mí mắt thực sự là phương pháp tối ưu có thể loại bỏ khuyết điểm ở đôi mắt của bạn, những thay đổi ưu việt hơn của vẻ đẹp đôi mắt sau khi thực hiện sẽ làm bạn hài lòng. Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc thực sự đáng tin cậy bởi những ưu điểm sau:

Tạo hai nếp mí rõ ràng, cân đối dài lâu

Nếp mí trở nên rõ ràng, mềm mại tự nhiên, khắc phục các tình trạng mắt 1 mí, mí lót hay 2 mí không đều nhau. Phương pháp này có tính bền vững hiệu quả lâu dài vì nếp mí được tạo ra nhờ kỹ thuật bấm mí luồn chỉ sinh học liên tục qua cơ nâng mi và da mí mắt, do đó kết quả duy trì lâu dài.

Thời gian tiến hành và phục hồi nhanh

Thời gian tiến hành tiểu phẫu nhanh, nhẹ nhàng, không đau đớn, không có sẹo, không ảnh hưởng thị lực mắt. Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể về nhà ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

Công nghệ bấm mí mắt mới nhất

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc mới nhất giúp tạo mắt 2 mí đẹp dễ dàng, bác sĩ sẽ bấm mí tại các điểm cố định, sau đó đưa chỉ sinh học qua da mắt rồi cố định chúng lại tại các đầu mút, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí cân đối, đẹp tự nhiên như thật.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? 3

Những thay đổi ưu việt hơn của vẻ đẹp đôi mắt sau khi bấm mí mắt Hàn Quốc sẽ làm bạn hài lòng

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ngoài mức chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc hợp lý, tất cả quy trình bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều tuân thủ theo đúng công nghệ Hàn Quốc. Thao tác bấm mí vô cùng đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và tuyệt đối không gây tổn thương cho mắt và vùng da xung quanh, đặc biệt không tác động đến vùng giác mạc, kết mạc hay cơ nâng mí, không gây nguy hại đến thị lực.

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Y khoa hàng đầu trong nước và thế giới. Trang thiết bị hiện đại, hệ thống phòng phẫu thuật được vô trùng tuyệt đối với hệ thống phun sương chất lượng cao.

Công nghệ và kỹ thuật thẩm mỹ mắt được áp dụng theo tiêu chuẩn của các nước tiên tiến trên thế giới như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Singapore, Úc,… sẽ mang lại kết quả bấm mí mắt tốt nhất dành cho bạn.

Bấm mí mắt giá bao nhiêu? 4

Đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong đợi

Ngày nay, việc cải thiện những nhược điểm về mí mắt kém sắc nét bằng thẩm mỹ ngày càng trở nên phổ biến. Quan trọng là kỹ thuật và trình độ tay nghề của bác sĩ cũng như chi phí bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền là hợp lý cho từng trường hợp cụ thể.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo giúp khách hàng giải quyết đúng những khuyết điểm của mí mắt, mang đến cho mỗi người một đôi mắt thực sự tự nhiên và tươi sáng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chi phí bấm mí mắt Hàn Quốc các bạn gọi qua số Hotline hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ Hàn Quốc tại Sài Gòn để được tư vấn chu đáo hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899