Bấm mí mắt Dove Eyes

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp tạo mắt bồ câu nhanh nhất hiện nay mà không mất quá nhiều thời gian. Mắt bồ câu là đôi mắt thuộc loại to, đầu và đuôi nằm ngang, 2 mắt có 2 mí rõ ràng và cân đối, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt. Sở hữu đôi mắt bồ câu là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ. Đặt tên cho phương pháp thẩm mỹ bấm mí mắt Dove Eyes, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc mong muốn mang đến cho khách hàng đôi mắt bồ câu tự nhiên như ý.

Bấm mí mắt Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là một kỹ thuật tạo mắt 2 mí mới theo công nghệ Hàn quốc rất đơn giản. Bằng dụng cụ bấm mí hiện đại, bác sĩ sẽ thực hiện tạo sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để mắt sẽ có các nếp mí mới mà không cần bóc tách hay cắt rạch.

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng. Dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo tạo được mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần giải phẫu, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt Dove Eyes (1)

Phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes đem lại vẻ đẹp to tròn tự nhiên cho đôi mắt với 2 mí rõ ràng

Bấm mí mắt Dove Eyes khắc phục được nhược điểm mắt nào?

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể  khắc phục tốt những nhược điểm về mắt khách hàng mắc phải như:

– Mắt 1 mí, mí lót.

– Mí không đều 2 bên, mắt nhiều mí.

– Khuyết điểm ở mí mắt khá phức tạp nhưng không kèm theo tình trạng mỡ, da thừa tích tụ.

Bấm mí mắt Dove Eyes (2)

Bấm mí mắt Dove Eyes có thể khắc phục tốt những nhược điểm về mí mắt

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes được các bác sĩ thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn sau:

Bước 1: Thăm khám, xác định đặc điểm mí mắt

Bác sĩ kiểm tra cẩn thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.

Bước 2: Đo vẽ xác định nếp mí mới

Tiếp theo là việc đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo cho khách hàng. Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại của khách hàng, căn cứ vào đôi mắt của từng người, bác sĩ sẽ đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện được an toàn và hiệu quả, tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ để giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn và giúp quá trình bấm mí diễn ra nhanh hơn. Đây là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ.

Bước thứ 4: Tạo nếp mí

Đây là bước quan trọng nhất vì bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí. Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt của khách hàng.

Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng công nghệ máy móc hiện đại, điểm nhấn sẽ được tạo ra một cách chính xác ngay trên đường mí mới. Sau đó, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, cố định chắc chắn với lớp da mi để khi mở mắt sẽ hình thành nên nếp mí mới rõ ràng hơn.

Bấm mí mắt Dove Eyes (3)

Quy trình thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tiến hành khoa học theo những bước tiêu chuẩn

Tại sao nên chọn bấm mí mắt Dove Eyes?

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes đảm bảo tạo mắt 2 mí rõ ràng, đẹp như ý mà không cần giải phẫu, không can thiệp, đơn giản, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng bởi:

Nếp mí đều đẹp như ý, kết quả lâu dài

Nhờ công cụ chuyên dụng hiện đại, bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes sẽ chính xác tới từng milimet tạo khoảng cách từng điểm trên hai mắt đều nhau. Giữa những điểm đã được định sẵn, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi đồng thời da mi mắt với mục đích lúc mở mắt sẽ hình thành nếp mí đẹp tự nhiên, phù hợp, kết quả lâu dài.

An toàn tuyệt đối

Bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được triển khai bởi các bác sĩ bấm mí mắt chuyên khoa hàng đầu trong ngành thẩm mỹ mắt theo tiến trình đạt chuẩn Hàn Quốc bảo đảm an toàn cho mọi khách hàng.

Công nghệ bấm mí mắt Dove Eyes được các chuyên gia đánh giá cao về an toàn bởi vì kỹ thuật tối ưu, không can thiệp hay xâm lấn bằng dao kéo, không xâm phạm tới các vùng tế bào lân cận, không tác động nhãn lực của mắt .

Không đau, không để lại dấu tích xấu

Trước khi thực hiện bấm mí, khách hàng sẽ được bác sĩ gây tê nhẹ để giảm đau rát trong suốt quá trình thực hiện. Bấm mí mắt Dove Eyes ngày nay khác với công nghệ truyền thống trước đây, không cần đến dao kéo, bác sĩ sẽ khéo léo tạo chuỗi nối kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt thông qua những điểm rất nhỏ trên nếp mí. Bởi không cắt rạch, các điểm này sẽ nhanh chóng lành, không gây ra sẹo.

Tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh chóng

Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện từ 20 – 45 phút. Sau triển khai xong, quý khách không cần mất thời nghỉ ngơi mà có thể ra về luôn trong ngày.

Bấm mí mắt Dove Eyes (4)

Thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thực sự làm bạn hài lòng

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có các dịch vụ khác như: bơm ngực, cắt mí mắt hàn quốc, tạo khóe mắt, cắt mắt 2 mí, nâng mũi,… để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể gọi theo số Hotline để chúng tôi tư vấn cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899