Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Đôi mắt của em thuộc kiểu mắt 1 mí nhỏ. Em muốn thực hiện bấm mí mắt để đôi mắt được to tròn hơn. Em có tìm hiểu về bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này có điểm gì mới không ạ? (Hà Thanh – Vinh).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Hà Thanh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết để giải đáp cho thắc mắc bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới.

Bấm mí mắt công nghệ mới

Bấm mí mắt được biết đến là phương pháp tạo nếp mí mắt mới với hiệu quả cao. Bên cạnh đó thì phương pháp này còn được đánh giá cao khi cho ra kết quả nhanh chóng. Chỉ với 30 phút thực hiện bác sĩ đã tiến hành tạo mắt 2 mí thành công. Bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới? 1

Tạo đôi mắt 2 mí to tròn bằng công nghệ mới

Bấm mí được thực hiện để khắc phục các trường hợp mắt 1 mí hay mắt mí lót. Đối với tình trạng mí mắt bị sụp nhẹ do có ít da chùng cũng thích hợp với phương pháp này.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới?

Một số phương pháp tạo mí khác phải thực hiện phẫu thuật để khắc phục nhược điểm. Thêm vào đó là thời gian thực hiện khá lâu. Nhưng khi thực hiện thẩm mỹ tạo nếp mí bằng bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có nhiều điểm mới. Đó là đem lại kết quả đẹp với hiệu quả dài lâu làm hài lòng khách hàng.

Nếp mí mắt cân đối và hài hòa

Kết quả đem lại sau bấm mí luôn được khách hàng quan tâm. Bấm mí bằng công nghệ Hàn Quốc cho ra kết quả đôi mắt 2 mí rõ ràng. Bên cạnh đó là nếp mí nhìn cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới? 2

Bấm mí Dove Eyes đem lại đôi mắt cân đối xinh đẹp

Đem lại kết quả nhanh chóng

Quy trình thực hiện bấm mí thông thường trong vòng 45 – 50 phút. Nếu như có sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại thì quá trình sẽ diễn ra nhanh hơn.

Không gây đau đớn

Bác sĩ sẽ thực hiện gây tê và sát trùng trước khi bước vào quá trình tạo nếp mí. Thế nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu khi bấm mí.

Bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới? 3

Bác sĩ thực hiện vô khuẩn gây tê

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Bấm mí thực hiện không cần phải phẫu thuật hay bóc tách do đó sẽ không để lại sẹo trên gương mặt. Bên cạnh đó thì các bác sĩ tiến hành các thao tác thật chuẩn xác để tạo nếp mí đẹp và rõ ràng.

Không gây xâm lấn

Thực hiện bấm mí bác sĩ chỉ cần tiến hành các thao tác nhỏ để tạo sự liên kết. Do đó phương pháp này sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng gì đến mắt.

Một điểm đặc biệt khác khi thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đó là đội ngũ bác sĩ uy tín. Các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện chuẩn xác các thao tác bấm mí cho ra kết quả đẹp.

Các thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Hà Thanh về bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc có gì mới. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899