Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không thưa bác sĩ? Cháu năm nay 21 tuổi nhưng đôi mắt khá nhỏ so với tổng thể gương mặt. Qua tìm hiểu cháu biết rằng phương pháp bấm mí có thể giúp cháu khắc phục khuyết điểm này để có đôi mắt to tròn hơn. Nhưng cháu vẫn còn khá băn khoăn về kết quả thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn! (Hải Hà – Khánh Hòa)

Chào Hải Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi bấm mí mắt có vĩnh viễn không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Đôi mắt là một bộ phận quan trọng góp phần làm nên vẻ đẹp và sự cân đối cho gương mặt. Chính vì vậy, một đôi mắt đẹp sẽ góp phần làm tăng thêm tính thẩm mỹ. Với trường hợp đôi mắt nhỏ của bạn Hải Hà, đúng như bạn chia sẻ nó làm mất đi sự cân đối và làm cho người sở hữu không mấy tự tin. Để khắc phục tình trạng này bạn có thể áp dụng phương pháp bấm mí mắt. Tuy nhiên cũng như Hải hà, khá nhiều bạn trẻ băn khoăn không biết bấm mí mắt có vĩnh viễn không?

Trả lời câu hỏi này, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng không có một phương pháp nào cho kết quả trọn đời cũng như bấm mí không thể duy trì nếp mí vĩnh viễn. Tùy thuộc vào từng cơ địa khách hàng cũng như cách chăm sóc, bảo vệ mắt sau khi thực hiện mà bấm mí duy trì hiệu quả trong thời gian dài ngắn khác nhau. Có những trường hợp bấm mí duy trì từ 3-5 năm nhưng cũng có những trường hợp bấm mí duy trì với kết quả lâu hơn.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 1

Mô tả quy trình thực hiện bấm mí

Bấm mí là thủ thuật tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tiến hành với kỹ thuật đơn giản, mang lại sự an toàn và hiệu quả cao. Không giống như những phương pháp làm đẹp mắt khác, bấm mí giúp mắt to hơn, sáng hơn, đẹp hơn bằng việc luồn những sợi chỉ đôi thẩm mỹ qua 3-5 lỗ ở trên da mí mắt. Nhờ sự nhẹ nhàng khéo léo cũng như sự tỉ mỉ của bác sĩ, bấm mí tiến hành không gây đau đớn và không để lại sẹo. Do đó, khách hàng không phải lo ngại về những biến chứng có thể xảy ra. Khách hàng được quay trở về nhà nghỉ dưỡng ngay sau đó mà không cần mất quá nhiều thời gian cho việc lưu trú tại bệnh viện.

Cách chăm sóc mắt sau bấm mí

Cũng theo các chuyên gia đã khẳng định, bấm mí mắt có vĩnh viễn không còn tùy thuộc khá nhiều vào cách chăm sóc bảo vệ của từng khách hàng. Do đó để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, bạn nên ghi nhớ những hướng dẫn chăm sóc mà bác sĩ đề ra:

– Giảm sưng bằng cách chườm đá lạnh lên mắt cũng như dùng mỡ kháng sinh để tra lên bầu mắt.

– Không nên trang điểm mắt khi vết thương chưa lành cũng như tránh dụi tay vào mắt vì sẽ ảnh hưởng đến kết quả thực hiện.

– Hạn chế tham gia các hoạt động gây đổ mồ hôi, không nên tiếp xúc và làm việc với ti vi, máy tính quá lâu.

– Áp dụng chế độ nghỉ ngơi khoa học, hợp lý, ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày và tranh thủ buổi trưa từ 15-30 phút.

Bấm mí mắt có vĩnh viễn không? 2

Chăm sóc mắt để có kết quả duy trì lâu dài

– Ăn những thức ăn mềm, loãng và không nên ăn những thức ăn cay nóng, những đồ tanh như hải sản hoặc những thực phẩm dễ gây sẹo như rau muống, thịt gà, xôi nếp,…

– Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể, uống thêm nhiều nước trái cây có hàm lượng vitamin C cao. Bạn cũng chú ý trong thời gian này không nên uống các chất kích thích, các loại nước có ga, có cồn.

– Uống thuốc và đi khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

Với những chia sẻ cụ thể của chúng tôi, bạn Hải Hà có thể giải đáp được thắc mắc bấm mí mắt có vĩnh viễn không? Hy vọng bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được vẻ đẹp, sự tự tin cho chính đôi mắt mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899