Bấm mí mắt có an toàn không?

Bấm mí mắt có an toàn không? Mắt của em bị mí lót nên nhìn hơi nhỏ. Vì thế em muốn thực hiện bấm mí để đôi mắt to tròn hơn. Nhưng không biết thực hiện an toàn không thưa bác sĩ? Hơn nữa bấm mí có cho ra kết quả nhanh chóng không? (Thùy Chi – Hòa Bình).

Bác sĩ giải đáp:

Chào bạn Thùy Chi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về bấm mí mắt có an toàn không? chúng tôi sẽ trả lời qua những thông tin sau.

Bấm mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Đối với bấm mí bác sĩ tiến hành tạo sự liên kết giữa sụn mi và da mí mắt trên để tạo nếp mí mắt mới. Nếp mí mắt được đo vẽ theo tỷ lệ chuẩn nên đảm bảo hình thành tự nhiên cân đối và rõ ràng. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả các trường hợp mắt một mí, mắt bị mí ẩn, mí lót hay mắt có nhiều nếp mí.

Bấm mí mắt có an toàn không? Mất bao lâu cho hiệu quả?

Tạo mắt hai mí bằng phương pháp luồn chỉ qua các điểm nhấn

Đối với trường hợp mắt bị sụp mí và có nhiều da chùng thì bạn nên áp dụng cắt mí để khắc phục. Cắt mí mắt bao lâu thì bình thường? Sau khi phẫu thuật bạn thực hiện đúng chế độ chăm sóc tại nhà thì quá trình hồi phục sẽ diễn ra nhanh chóng. Trong vòng 1 tháng sau khi cắt mí vết mổ sẽ dần hồi phục và trở lại như bình thường.

Bấm mí mắt có an toàn không? 

Nhiều người lo sợ bấm mí mắt có an toàn không thực hiện thẩm mỹ sẽ gây ra nhiều rủi ro không mong muốn. Nhưng đối với phương pháp bấm mí bạn có thể yên tâm. Trước hết đây là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản không cần phẫu thuật hay bóc tách. Thứ hai phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên đảm bảo được tính an toàn cho khách hàng. Thêm vào đó là bấm mí mắt sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật giúp đem lại hiệu quả nhanh chóng.

Bấm mí mắt có an toàn không? Mất bao lâu cho hiệu quả?

Ưu điểm nổi bật của bấm mí mắt áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện nhanh

Bấm mí là thủ thuật khá đơn giản nên quá trình thực hiện không quá phức tạp. Chỉ trong vòng 30 phút thực hiện bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí to tròn.

Mắt hai mí tự nhiên

Đây là phương pháp tạo mắt hai mí được đánh giá cao bởi đem lại kết quả đẹp. Đôi mắt hai mí được hình thành một cách tự nhiên không giả tạo.

Nếp mí rõ ràng và cân đối

Bấm mí mắt thực hiện thành công khi đem lại đôi mắt hai mí rõ ràng với nếp mí cân đối hai bên. Bởi vì được đo vẽ kỹ lưỡng trước đó nên nếp mí mắt hình thành cân đối và rõ ràng.

Kết quả đẹp không để lại sẹo

Bấm mí mắt không cần thực hiện phẫu thuật hay bóc tách nên sẽ không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bấm mí không gây ảnh hưởng đến mắt

Bác sĩ chỉ thực hiện những thao tác đơn giản nhằm tạo nếp mí mới, nên bấm mí sẽ không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến mắt.

Quá trình hồi phục nhanh chóng

Bởi vì đây là một tiểu phẫu đơn giản nên bạn sẽ không tốn nhiều thời gian cho việc nghĩ dưỡng và hồi phục.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của bạn Thùy Chi về bấm mí mắt có an toàn không. Bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899