Bấm mí là gì? Những ưu điểm của phương pháp này

Mắt 1 mí nhỏ hẹp là đặc điểm thường gặp ở người châu Á tuy nhiên đặc điểm này lại khiến nhiều chị em cảm thấy mất tự tin. Do đó, không ít người đã tìm đến phương pháp bấm mí mắt, vậy bấm mí là gì và có ưu điểm như thế nào?

Bấm mí là gì?

Bấm mí là gì và có nguồn gốc từ đâu? Đó là những vấn đề mà chị em cần tìm hiểu kỹ trước khi quyết định thực hiện bấm mí mắt. Bấm mí mắt là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ đất nước Hàn Quốc, đây chính là dịch vụ làm đẹp thường được rất nhiều sao Hàn áp dụng.

Bấm mí là gì Những ưu điểm của phương pháp này(1)

Quy trình bấm mí khá đơn giản

Bấm mí mắt được hiểu là phương pháp tạo mắt hai mí với kỹ thuật tương đối đơn giản, thao tác thực hiện không quá phức tạp. Cùng với cắt mí mắt, bấm mí được đánh giá cao nhờ các ưu điểm vượt trội. Một số nhược điểm còn tồn tại ở các phương pháp thẩm mỹ cũ đều đã được khắc phục hiệu quả.

Riêng với đặc điểm mắt bị sưng sau phẫu thuật thì cả nhấn mí và bấm mí đều sẽ có. Vậy nhấn mí và cắt mí mắt sưng trong bao lâu thì khỏi? Theo các chuyên gia thông thường sau 5 đến 7 ngày thì hiện tượng mí mắt bị sưng sẽ bắt đầu hết, mắt sẽ trở lại như bình thường.

Ưu điểm của phương pháp này?

Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, bấm mí mắt Hàn Quốc đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo chị em. Bí quyết tạo nên sự thành công ngoài mong đợi của bấm mí mắt chính là nhờ vào những ưu điểm đáng kinh ngạc của phương pháp này.

Bấm mí là gì Những ưu điểm của phương pháp này(2)

Bấm mí giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí xinh đẹp

Đầu tiên nói tới bấm mí chắc chắn ta phải nhắc đến ưu điểm tạo mắt hai mí nhanh chóng và rõ rệt. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn từ 5 đến 7 ngày, khách hàng sẽ nhận thấy sự khác biệt của đôi mắt. Mắt của bạn đã trở thành mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên và quan trọng là hiệu quả thẩm mỹ lại đặc biệt lâu dài.

Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, không đụng chạm dao kéo, không bóc tách hay xâm lấn tới vùng da mí mắt. Phương pháp bấm mí đã thực sự khiến khách hàng cảm thấy yên tâm về tính an toàn cao của mình. Thời gian bấm mí mắt khá nhanh gọn, chỉ kéo dài từ 30 đến 45 phút, nhờ đó khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho mình.

Sự khác nhau giữa bấm mí và cắt mí mắt

Bấm mí cùng với cắt mí mắt đều là những phương pháp thẩm mỹ phổ biến xuất phát từ Hàn Quốc. Nhưng có lẽ không phải ai cũng hiểu bấm mí là gì và nó có sự khác biệt gì so với phương pháp cắt mí mắt. Nhìn chung, kỹ thuật thực hiện của 2 phương pháp nói trên ít nhiều có sự khác biệt. Đặc biệt, bấm mí mắt thường phù hợp với những khách hàng dưới 30 tuổi, tình trạng bọng mỡ chưa nhiều. Còn cắt mí mắt thì ngược lại, khách hàng trên 30 tuổi có nhiều bọng mỡ lại thích hợp để áp dụng phương pháp này hơn.

Bấm mí là gì Những ưu điểm của phương pháp này(3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở bấm mí uy tín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là địa chỉ thẩm mỹ áp dụng thành công cả 2 phương pháp bấm mí và cắt mí Hàn Quốc. Với kinh nghiệm dày dạn của mình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí của các chị em trở thành hiện thực.

Bấm mí hay cắt mí đều là những phương pháp tạo mắt 2 mí hiệu quả tuy nhiên để đảm bảo đó là phương pháp phù hợp với tình trạng mắt của mình, chị em cần đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ tư vấn kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899