Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không?

Thưa bác sĩ, ngoại hình em vốn cũng ưa nhìn chỉ có đôi mắt không đều mí là kém duyên. Em dự định sẽ thực hiện thẩm mỹ để khắc phục khuyết điểm này của mắt trong dịp hè sắp tới. Nhưng em còn lo ngại bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không? Cảm ơn bác sĩ tư vấn. (Kim Yến, Gia Lai)

Bác sĩ tư vấn;

Chào Kim Yến!

Rất vui khi bạn đã có sự tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Những dịch vụ thẩm mỹ của Hàn Quốc đang dần được ưa chuộng và khá phổ biến hiện nay. Cũng như vấn đề cắt mí mắt có đau không thì “bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không?” cũng là mối quan tâm của nhiều người. Về những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Thế nào là bấm mí Hàn Quốc?

Bấm mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo mí cho mắt đơn giản và hiệu quả nhất hiện nay. Bác sĩ tạo nếp mí mới chỉ bằng chỉ thẩm mỹ và dụng cụ bấm mí chuyên dụng.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không 1

Kết quả sau bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Phương pháp này giúp khắc phục khuyết điểm của mắt: một mí, không rõ mí, hai mí không đều… mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không?

Trước tiên, cần khẳng định với Kim Yến rằng bấm mí Hàn Quốc không gây đau đớn, không nguy hiểm, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến chức năng của mắt. Bởi vì:

Không phẫu thuật, kỹ thuật an toàn

Bấm mí Hàn Quốc là một thủ thuật đơn giản, không tiến hành phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách nên không gây đau đớn cho bạn. Bác sĩ thao tác nhẹ nhàng bên ngoài vùng da mí, hạn chế xâm lấn vùng mô lân cận cũng như cấu trúc của mắt. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của dụng cụ bấm mí chuyên dụng nên quá trình bấm mí Hàn Quốc diễn ra nhanh chóng, nhẹ nhàng ,mà kết quả chính xác đến từng milimet.

Tiến hành sau gây tê

Sau khi kết thúc quá trình thăm khám, khách hàng được chuyển đến phòng mổ vô trùng để thực hiện bấm mí. Tại đây, khách hàng được gây tê trước khi thực hiện, chính vì vậy bạn sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình bấm mí Hàn Quốc.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không 2

Khách hàng được gây tê trước khi bấm mí nên sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu

 Uống thuốc giảm đau sau bấm mí

Kết thúc quá trình bấm mí Hàn Quốc, bạn có thể thấy đau nhẹ trên vùng mí. Lúc này thuốc tê đã hết tác dụng tuy nhiên, bạn không cần quá lo lắng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau và thuốc chống sưng bầm. Sau đó, bạn có thể ra về mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bấm mí Hàn Quốc gây đau đớn và nguy hiểm cho khách hàng. Nguyên nhân là do bác sĩ không có tay nghề, áp dụng không đúng quy trình kỹ thuật hoặc cũng có thể do quá trình chăm sóc của khách hàng mắc những sai lầm. Chính vì vậy, “bấm mí Hàn Quốc có đau không?” phụ thuộc phần lớn là do chính bản thân bạn khi đưa ra lựa chọn làm đẹp cũng như chế độ chăm sóc sau bấm mí.

Tại sao nên bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, chính vì vậy bạn gặp khó khăn không biết nên thực hiện bấm mí Hàn Quốc ở đâu là tốt nhất. Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, những lo ngại về vấn đề “bấm mí Hàn Quốc có đau không?” sẽ có câu trả lời. Đây là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng được nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua.

Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không 3

Đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn sẽ có câu trả lời cho thắc mắc bấm mí Hàn Quốc có đau không

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã chuyển giao và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình bấm mí được diễn ra trong phòng mổ vô trùng, các bác sĩ tay nghề cao trực tiếp thực thực hiện nên bạn có thể yên tâm khi trải nghiệm dịch vụ này tại đây. Bên cạnh đó, máy móc hỗ trợ hiện đại, cơ sở hạ tầng khang trang cũng là những yếu tố giúp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có được sự tin tưởng của khách hàng. Bạn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên, dài lâu sau khi làm đẹp tại đây.

Bây giờ chắc hẳn Kim Yến sẽ không còn thắc mắc: “Bấm mí Hàn Quốc có đau không? Có nguy hiểm không?” và đưa ra lực chọn làm đẹp cho mình. Tuy nhiên, bạn đừng quên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có tể sở hữu đôi mắt đẹp như ý dài lâu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899