Bấm mí duy trì được bao lâu?

Bấm mí duy trì được bao lâu? Bấm mí là phương pháp làm đẹp được khá nhiều bạn trẻ ưa chuộng vì không gây đau đớn và không cần phẫu thuật. Thế nhưng thời gian duy trì kết quả bấm mí duy trì bao lâu và ổn định không thì chưa ai biết. Câu trả lời sẽ được chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bật mí trong bài viết dưới đây.

Bấm mí cho mắt đẹp như thần tượng Hàn

Là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhận được khá nhiều thắc mắc liên quan đến việc làm đẹp. Bên cạnh cắt mắt hai mí giá bao nhiêu, thẩm mỹ mắt to hiệu quả ra sao thì câu hỏi kết quả bấm mí cũng nhận được khá nhiều sự quan tâm.

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí mới bằng cách luồn chỉ xuyên qua sụn mi trên và cố định thật chặt với lớp da mí. Phương pháp này không cắt rạch, không xâm lấn nên đảm bảo an toàn.

Sau khi thẩm mỹ, bạn sẽ có đôi mắt rõ nếp mí, to tròn và cuốn hút. Hiệu quả tối ưu là vậy, song nhiều bạn còn tỏ ra e ngại kết quả bấm mí duy trì được bao lâu.

Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu?

Một ca bấm mí mắt sẽ được tiến hành trong khoảng từ 15-30 phút. Sau khi kết thúc, khách hàng có thể ra về ngay sau đó và cũng không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng.

Mách bạn bấm mí duy trì được bao lâu (2)

Kết quả bấm mí được duy trì lâu dài, ổn định

Thông thường khách hàng sẽ mất 1 đến 2 tháng cho mắt lành tự nhiên. Sau khi hồi phục, bạn sẽ có đôi mắt hai mí rõ nếp to tròn. Phương pháp này không có sự can thiệp của dao kéo nên bạn không cần quá lo lắng về sẹo thẩm mỹ.

Kết quả bấm mí được duy trì ổn định và lâu dài. Tuy nhiên kết quả này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó có chế độ dinh dưỡng và việc chăm sóc tại nhà khoa học, hợp lý là điều cần thiết. Tuân thủ theo chỉ dẫn của bác sĩ bạn sẽ có được đôi mắt đẹp tự nhiên, cuốn hút.

Lưu ý khi bấm mí

Đôi mắt hai mí to tròn và được duy trì ổn định là mong muốn của nhiều bạn gái sau khi bấm mí. Kết quả bấm mí duy trì được bao lâu còn phụ thuộc vào những yếu tố quyết định sau.

– Lựa chọn địa chỉ đảm bảo chất lượng. Một thẩm mỹ viện được Bộ Y tế cấp phép hoạt động luôn là nơi bạn cân nhắc quyết định. Nếu nơi đó sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm sẽ là lựa chọn tốt. Họ sẽ giúp bạn tìm lại đôi mắt hai mí to tròn, quyến rũ.

– Chú ý về chế độ dinh dưỡng sau bấm mí. Nên bổ sung các loại thực phẩm giàu Vitamin A, rau xanh, trái cây và uống nhiều nước lọc. Tuyệt đối không nên ăn hải sản, rau muống, thịt gà… Các loại thực phẩm này sẽ làm vết thương mưng mủ và để lại sẹo.

Mách bạn bấm mí duy trì được bao lâu (3)

Bổ sung Vitamin, nước trái cây cho mắt hồi phục tự nhiên

– Chế độ nghỉ ngơi hợp lý. Nên để mắt thư giãn và hạn chế tiếp xúc nhiều với thiết bị điện tử.

– Nên đeo kính râm khi đi ra ngoài trong thời gian chờ vết thương hồi phục. Tuyệt đối không được dùng tay dụi hay gãi vào mắt sẽ làm tổn thương vết thương.

– Tái khám theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Ngoài ra vấn đề về việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ cũng khá quan trọng. Nên cân nhắc với các thẩm mỹ viện có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đạt chuẩn và chế độ hậu phẫu chu đáo. Điều này sẽ giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên, to tròn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899