Bấm mí Dove Eyes là gì? Có hiệu quả không?

Chào bác sĩ! Em là Ngọc, đôi mắt của em nếp mí không rõ ràng. Em muốn đi bấm mí Dove Eyes để cải thiện đôi mắt của mình. Nhưng em vẫn chưa hiểu rõ: Bấm mí Dove Eyes là gì? Có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

Bác sĩ tư vấn!

Chào Ngọc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp không cần phẫu thuật nhưng bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn, với nếp mí rõ ràng và cân đối. Bấm mí mắt Dove Eyes là giải pháp tối ưu khắc phục mắt mí lót, mắt 1 mí, mắt nhỏ hẹp, tạo mắt bồ câu đẹp tự nhiên nên được nhiều người ưa chuộng và trở thành xu hướng làm đẹp hiện nay.

Bấm mí Dove Eyes là gì? Có hiệu quả không?

Bấm mí Dove Eyes là gì? nhiều người vẫn còn băn khoăn về vấn đề này

Bấm mí mắt Dove Eyes – tạo mắt đẹp tự nhiên

Bấm mí Dove Eyes là gì?

Bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ thẩm mỹ sử dụng công nghệ bấm mí của Hàn Quốc, giúp tạo mắt bồ câu một cách nhanh chóng bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ, tạo liên kết giữa da mí mắt và sụn mi, được cố định vào sụn mi.

Đối tượng bấm mí mắt Dove Eyes

– Mắt một mí

– Mí mắt không đều nhau

– Mí lót, mí mắt ẩn

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt bồ câu để dễ thương hơn.

Bấm mí Dove Eyes có hiệu quả không?

Bấm mí mắt Dove Eyes áp dụng công nghệ bấm mí mắt hàng đầu Hàn Quốc, với những thủ thuật đơn giản và chuyên nghiệp, nếp gấp trên cả hai mí mắt sẽ được tạo chính xác đến từng milimet, tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí linh hoạt, thu hút mọi ánh nhìn. Khác với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường, chỉ có thể làm mí mắt to và rõ hơn. Phương pháp bấm mí Dove Eyes còn là giải pháp giúp bạn sở hữu ánh nhìn vui tươi, tràn đầy sức sống, tạo điểm nhấn ấn tượng trên khuôn mặt.

Bấm mí mắt Dove Eyes công nghệ Hàn Quốc là một thủ thuật tạo mắt 2 mí đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách nên không gây cảm giác đau đớn, không khó chịu và đặc biệt là an toàn. Kỹ thuật bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được bác sĩ thực hiện theo đúng quy trình thẩm mỹ Hàn Quốc và được Bộ Y tế chứng nhận, cấp phép. Trong quá trình thực hiện bấm mí, khách hàng được gây tê nhẹ nhàng nên sẽ không cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Vì không diễn ra quá trình bóc tách hay đụng chạm dao kéo nên không để lại sẹo hay biến chứng về sau.

Bấm mí Dove Eyes là gì? Có hiệu quả không? 2

Nếp mí rõ ràng sau khi bấm mí mắt Dove Eyes

Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes được thực hiện trong khoảng thời gian 15-20 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay lại sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng nhiều.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hội tụ nhiều chuyên gia đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ mang đến đôi mắt 2 mí to tròn đẹp tự nhiên cho bạn. Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp bấm mí tiên tiến, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu rõ về phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes và giải đáp được thắc mắc của bạn: Bấm mí Dove Eyes là gì? Có hiệu quả không? Ngoài ra, phương pháp cắt mí mắt cũng là một trong những giải pháp tối ưu mang lại đôi mắt đẹp tự nhiên cho bạn, nhưng cắt mắt hai mí uy tín ở đâu đẹp đang được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899