Bấm mí có để lại sẹo không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em muốn thực hiện thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên. Nhiều người khuyên em nên thực hiện bấm mí. Bấm mí là gì và bấm mí có để lại sẹo không vậy ạ? Mong bác sĩ giải đáp. (Hồng Linh – Vĩnh Long)

Trả lời:

Hồng Linh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc “bấm mí là gì và bấm mí có để lại sẹo không?” của bạn. Chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bấm mí Hàn Quốc là gì?

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí đơn giản, không qua quá trình phẫu thuật, không gây xâm lấn, bóc tách. Bấm mí được thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 phút mà không hề gây bất kỳ đau đớn nào cho khách hàng. Đây là giải pháp thẩm mỹ tối ưu cho các bạn trẻ trên 18 tuổi muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn tự nhiên.

Bấm mí có để lại sẹo không? 1

Chỉ với 20 phút, bạn sẽ được sẽ hữu đôi mắt hai mí to tròn

Với phương pháp bấm mí, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường cực mảnh sát đường viền mắt và tạo ra nếp gấp mí mới cân đối cả hai bên mắt. Trước khi thực hiện thao tác này, khách hàng được sát khuẩn vùng mắt và gây tê toàn bộ. Vì vậy, quá trình bấm mí được diễn ra khá nhẹ nhàng và an toàn.

Lưu ý: Đối với các trường hợp phụ nữ đang mang thai, người có sức khỏe không ổn định hoặc mắc bệnh tim mạch, không nên thực hiện phương pháp thẩm mỹ này.

Bấm mí có để lại sẹo không?

Bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng kỹ thuật tiên tiến, được thực hiện bởi đôi tay khéo léo và đôi mắt thẩm mỹ tinh tế của đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp không gây đau đớn cho khách hàng. Đồng thời, đây là phương pháp thẩm mỹ tân tiến không gây xâm lấn, bóc tách. Chỉ khâu thẩm mỹ được sử dụng bấm mí là chỉ tự tiêu. Vì vậy, giải pháp tạo mắt hai mí này không để lại sẹo sau khi thực hiện.

Bấm mí có để lại sẹo không? 2

Nhiều khách hàng muốn biết “bấm mí có để lại sẹo không?”

Tuy nhiên, để đạt được kết quả thẩm mỹ cao nhất, quý khách hàng nên thực hiện chăm sóc mắt theo yêu cầu của bác sĩ. Bạn cần hạn chế dùng các thức ăn dễ gây tổn thương cho mắt và tạo sẹo lồi cho vết thương sau thẩm mỹ như:

Rau muống

Đây là loại thực phẩm xanh khá tốt cho sức khỏe nhưng đối với người vừa thực hiện thẩm mỹ xong, nhất là thẩm mỹ trên mắt thì rau muống lại rất dễ gây sẹo lồi. Vì vậy, khách hàng nên hạn chế dùng loại thực phẩm này.

Đồ nếp

Các loại thực phẩm làm từ nếp cũng chứa khá nhiều dinh dưỡng. Tuy nhiên, nếu ăn các loại thức ăn này sau bấm mí, vết thương có thể lâu hồi phục và thâm tím khiến vùng da mắt không đều với mặt.

Hải sản

Các loài hải sản có thể là món khoái khẩu của bạn. Nhưng từ bây giờ, bạn cần tránh sử dụng chúng cho đến khi vết thương lành hẳn nhé. Vì hải sản rất dễ gây dị ứng và tạo mẩn ngứa cho vùng da nhạy cảm.

Bấm mí có để lại sẹo không? 3

Cần hạn chế ăn những loại thực phẩm dễ gây sẹo cho vết thương

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc “bấm mí là gì và bấm mí có để lại sẹo không?” của bạn Linh. Để hiểu hơn “bấm mí mắt Hàn Quốc có an toàn không?”, mời bạn đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc liên hệ qua đường dây nóng Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải thích cụ thể hơn. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên như mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899