Bấm mí cải thiện đôi mắt không đều nhau

Mắt không đều nhau là nguyên nhân chính khiến gương mặt như bị lệch rất mất thẩm mỹ. Nhiều người đã áp dụng công nghệ bấm mí để cải thiện tình trạng này, đây là kỹ thuật hiện đại và an toàn đối với mọi người.

Đôi mắt không đều nhau là gì?

Đôi mắt không đều nhau là tình trạng mắt to mắt nhỏ rất mất thẩm mỹ. Nhiều khách hàng có lối sống tự ti, buồn phiền khi rơi vào trường hợp này. Có nhiều giải pháp để khắc phục vấn đề này như trang điểm tuy nhiên không phải ai cũng có nhiều thời gian vào mỗi buổi sáng.

Bấm mí cải thiện đôi mắt không đều nhau (1)

Đôi mắt thay đổi sau khi thực hiện công nghệ bấm mí

Chính vì vậy thực hiện bấm mí chính là kỹ thuật được ưu tiên. Bấm mí áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi dưới 30, mắt ít da chùng và túi mỡ.

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ nhìn vào khuôn mặt bạn để đánh giá tổng quát cũng như có phương án thẩm mỹ phù hợp. Bên cạnh đó, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe xem bản thân có đủ điều kiện sức khỏe để bấm mí hay không.

Lưu ý rằng người đang có thai, con gái trong thời kì kinh nguyệt, người có tiểu sử với bệnh tim, huyết áp không được thực hiện công nghệ này.

Bước 2: Đo, vẽ xác định mí mắt

Với đôi bàn tay tài hoa và con mắt tinh tế của mình, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn nếp mí cân đối với gương mặt.

Bấm mí cải thiện đôi mắt không đều nhau (2)

Quy trình bấm mí khá đơn giản, dễ dàng

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Nhiều khách hàng thắc mắc không biết bấm mí có đau không? Trước khi thực hiện bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ giúp bạn cảm thấy không đau đớn hay khó chịu.

Bước 4: Tiến hành bấm mí

Bản chất của bấm mí chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí tự nhiên. Kỹ thuật này đơn giản vì vậy chỉ thực hiện trong thời gian từ 20 đến 30 phút và khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí

– Tích cực chườm đá để vết thương giảm đi tình trạng sưng bầm.

– Uống thuốc và tái khám theo những gì bác sĩ hướng dẫn.

– Ăn đủ chất, bổ sung vitamin A cho cơ thể tuy nhiên không được ăn thịt bò, thịt gà, các loại hải sản… vì đôi mắt sẽ để lại sẹo xấu, thâm vùng mắt rất nguy hiểm.

Bấm mí cải thiện đôi mắt không đều nhau (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giỏi

– Vệ sinh đôi mắt một cách cẩn thận khi đi ra ngoài đường về.

– Không trang điểm hay đeo kính áp tròng sau khi bấm mí vì có thể gây nhiễm trùng cho vết thương của bạn.

Bấm mí, thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp nhất? Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Nơi đây quy tụ đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, hệ thống máy móc hiện đại và chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện.

Đôi mắt không đều nhau không còn là nỗi lo của bạn khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám miễn phí. Chúc bạn sớm cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899