Bấm mí an toàn giúp tôi khắc phục đôi mắt một mí

Bấm mí an toàn là thủ thuật được nhiều bạn trẻ thực hiện trong thời gian gần đây. Để khách hàng hiểu rõ hơn về công nghệ này bạn Hương Lan sẽ chia sẻ những trải nghiệm khi thực hiện bấm mí.

Tìm hiểu về công nghệ bấm mí an toàn

Tôi sinh ra với đôi mắt một mí bẩm sinh khiến bản thân rất ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè tôi quyết định tìm hiểu công nghệ bấm mí an toàn.

Bấm mí an toàn giúp tôi khắc phục đôi mắt một mí (1)

Đôi mắt tươi trẻ sau khi thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí là thủ thuật an toàn, được liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Tôi thấy rất nhiều bạn có cùng câu hỏi bấm mí hay cắt mí mắt có đau không? Thực sự trong quá trình thực hiện tôi cảm thấy không đau đớn gì cả.

Quá trình thẩm mỹ cũng khá nhanh chóng từ 20 đến 30 phút. Thao tác luồn chỉ sinh học cũng rất nhẹ nhàng, bản thân rất an tâm. Sau 2 tháng thực hiện đôi mắt tôi hoàn toàn không có dấu hiệu của sẹo.

Quá trình đi tìm địa chỉ thẩm mỹ

Có thể nói rằng, việc lựa chọn đơn vị để thực hiện bấm mí tôi dành nhiều thời gian nhất. Trên mạng xã hội đầy rẫy những trường hợp biến chứng sau bấm mí khiến tôi rất bất an. Thật may được cô bạn giới thiệu Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc rất an toàn và chất lượng.

Bấm mí an toàn giúp tôi khắc phục đôi mắt một mí (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Ngay ngày hôm sau tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tư vấn và thăm khám. Đội ngũ nhân viên và y bác sĩ ở đây rất chuyên nghiệp. Họ kiểm tra tình hình mí mắt hiện tại của tôi rất kỹ càng và phác thảo ra sơ đồ điều trị. Sau gần 1 tiếng thảo luận thì tôi và bác sĩ có sự thống nhất về phương án cuối cùng.

Cách chăm sóc sau hậu phẫu

Đôi mắt tôi đẹp như bây giờ phần lớn nhờ vào đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, phần còn lại dựa vào sự chăm sóc sau hậu phẫu của bản thân.

Bấm mí an toàn giúp tôi khắc phục đôi mắt một mí (3)

Ưu điểm vượt trội từ công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc

– Sau khi bấm mí xong mắt các bạn sẽ sưng bầm, đừng quá lo lắng nhé hãy tích cực chườm đá để vết thương giảm dần theo thời gian.

– Tôi có một chế độ sinh hoạt lành mạnh sau khi bấm mí, đi ngủ sớm, không thức khuya và tạo thói quen nghỉ trưa 15 phút mỗi ngày.

– Tôi kiêng các thực phẩm gây hại cho mắt sau thẩm mỹ như rau muống bởi đây là tác nhân gây sẹo lồi, thịt bò làm thâm vùng mắt, đồ nếp làm mưng mủ vết thương.

– Bản thân tôi cũng tránh xa bia, rượu trong thời gian đầu để không làm giảm sức đề kháng của cơ thể.

– Uống thuốc và tái khám theo quy định của bác sĩ.

Trước khi bấm mí tôi sống khép kín, không giao tiếp với ai. Một ngày của tôi chỉ xoay quanh giữa công ty và nhà ở. Tuy nhiên, sau khi sở hữu đôi mắt tự nhiên, xinh đẹp tôi rất năng nổ, tự tin, các hoạt động của công ty tôi luôn nhiệt tình tham gia.

Trên đây là một số chia sẻ của tôi về công nghệ bấm mí an toàn. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt khiếm khuyết thì đừng ngại ngùng nữa hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để cải thiện đôi mắt ấy đi nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899