Bác sĩ tư vấn quầng thâm có hại không?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được giải đáp ạ. Vùng mí mắt dưới em xuất hiện quầng thâm và bọng mỡ thừa. Vì thế mà khiến cho gương mặt em trông mệt mỏi và không được tươi tắn. Vậy quầng thâm có hại không ạ? Nên làm gì để xóa bỏ quầng thâm ạ? (Minh Anh – Hà Nội).

Bác sĩ trả lời:

Chào bạn Minh Anh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi quầng thâm có hại không chúng tôi sẽ trả lời qua các thông tin sau.

Nguyên nhân xuất hiện quầng thâm

Có khá nhiều nguyên nhân làm xuất hiện quầng thâm mắt. Tình trạng đó khiến cho gương mặt bạn trở nên có phần già nua và kém sắc.

Thiếu ngủ

Việc thức khuya quá nhiều và không ngủ đủ giấc sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Đôi mắt trở nên mệt mỏi và có phần kém linh hoạt. Bên cạnh đó là vùng da quanh mắt xuất hiện quầng thâm và có dấu hiệu bị lão hóa.

Bác sĩ tư vấn quầng thâm có hại không? 1

Thức khuya nhiều làm xuất hiện quầng thâm

Lạm dụng chất kích thích

Việc sử dụng nhiều chất kích thích như rượu bia, café, thuốc lá cũng là nguyên nhân gây nên quầng thâm mắt. Hơn nữa việc lạm dụng chất kích thích cũng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn rất nhiều.

Chế độ ăn uống không hợp lí

Uống không đủ nước khiến da bạn bị khô và xuất hiện quầng thâm ở mắt. Hơn nữa không bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể cũng là nguyên nhân dẫn đến có quầng thâm mắt.

Quầng thâm có hại không?

Quầng thâm mắt không phải là bệnh, đó là dấu hiệu cho việc sinh hoạt chưa hợp lý. Nó cũng gây mất thẩm mỹ gương mặt bạn khi đôi mắt trở nên kém linh hoạt. Chính vì thế bạn cũng nên tìm hiểu phương pháp thích hợp để khắc phục chúng nhanh nhất có thể. Qua đó trả lại cho đôi mắt nét trẻ trung xinh đẹp tự nhiên. Vậy nên là gì khi vùng mí mắt có nhược điểm quầng thâm?

Bác sĩ tư vấn quầng thâm có hại không? 2

Quầng thâm không phải là bệnh nhưng sẽ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ

Trước hết bạn nên lập cho mình một chế độ sinh hoạt hợp lý. Đó là không được thức khuya hay làm việc nhiều trước máy tính. Không lạm dụng các chất kích thích mà nên bổ sung đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể. Bên cạnh đó là thường xuyên đắp mặt nạ để bảo vệ vùng da được khỏe đẹp. Bạn có thể dùng túi lọc trà, nha đam hay khoai tây để đắp mặt nạ. Một vấn đề quan trọng là chú ý đến chế độ ăn uống khoa học giúp có thể luôn được khỏe mạnh.

Thẩm mỹ xóa quầng thâm tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Để nhanh chóng xóa bỏ nhược điểm quầng thâm và da chùng bạn nên thực hiện thẩm mỹ thích hợp. Đó là áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc giúp xóa tan quầng thâm mắt nhanh chóng. Bên cạnh đó giúp bảo dưỡng vùng da mí mắt dưới của bạn được tươi trẻ. Hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital đã có nhiều phương pháp giúp khắc phục nhược điểm nhanh chóng. Qua đó đem lại kết quả đôi mắt xinh đẹp như mong muốn của khách hàng. Bởi vì áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện nên sẽ không gây đau đớn không để lại sẹo trên gương mặt khách hàng.

Bác sĩ tư vấn quầng thâm có hại không? 3

Áp dụng công nghệ loại bỏ mỡ thừa xa chùng và xóa quầng thâm

Những thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Minh Anh về quầng thâm có hại không. Bạn nên lựa chọn đúng phương pháp để sở hữu được đôi mắt tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899