Bác sĩ giải thích tại sao nên sửa mí lót

Tại sao nên sửa mí lót? Câu hỏi này là vấn đề mà nhiều người khá quan tâm. Hôm nay bác sĩ chuyên môn đến từ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc giúp bạn trả lời câu hỏi này. Song song với đó, bạn cũng sẽ nắm được những thông tin cần thiết về khuyết điểm này cũng như cách khắc phục hiệu quả.

Tại sao nên sửa mí lót?

Để biết được lý do tại sao nên sửa mí lót, bạn cần nắm rõ về đôi mắt này. Mắt mí lót là một dạng khuyết điểm của mắt mà biểu hiện đó chính là đôi mắt hai mí nhưng một mí bị ẩn vào bên trong nên nhìn qua sẽ có cảm giác là mắt một mí. Nhiều người đã tìm đủ mọi cách để khắc phục đôi mắt này để có được đôi mắt xinh đẹp hơn. Vậy tại sao nên sửa mí lót?

Bác sĩ giải thích tại sao nên sửa mí lót 1

Đôi mắt mí lót làm gương mặt mất cân đối

Mắt mí lót làm cho ánh nhìn có vẻ lạnh, không gây được thiện cảm. Mặc dù đây là một dạng khuyết điểm không gây nguy hiểm đến sức khỏe cũng như thị lực, thế nhưng về mặt tâm lý nó gây ra khá nhiều ảnh hưởng. Do có vẻ ngoài khá giống với mắt 1 mí nên nó phản ánh về một con người có tính bảo thủ, tôn trọng ý kiến cá nhân mà không màng đến những người xung quanh. Họ sống ích kỷ, ít nói, lòng dạ hẹp hòi, không giao du với nhiều người. Cũng chính vì vậy họ ít bạn bè, không gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Xét về tính thẩm mỹ, đôi mắt mí lót có chiều dài nhỏ, kích thước mắt hẹp từ đó ảnh hưởng đến khả năng quan sát. Điều quan trọng là đôi mắt này làm cho gương mặt mất đi sự cân đối và hài hòa giữa các đường nét, chính vì vậy mà kém xinh và không mấy nổi bật.

Cách khắc phục mắt mí lót hiệu quả nhất

Để có được đôi mắt hai mí to tròn hơn, nhiều chị em chọn giải pháp khắc phục mí lót đó chính là sử dụng các công cụ trang điểm. Đây được xem là cách hữu dụng nhất vì tiến hành khá đơn giản, không mất quá nhiều thời gian lại cho hiệu quả. Thế nhưng bạn biết không, bên cạnh những mặt lợi thì tạo nếp mí mới cho mắt bằng trang điểm để lại khá nhiều vấn đề biến chứng như làm cho vùng da mí mắt trên trở nên chùng nhão hơn, da mất đi sự liên kết và gây nên tình trạng sụp mí. Một cách nhanh nhất an toàn và không gây biến chứng đó chính là áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

Bác sĩ giải thích tại sao nên sửa mí lót 2

Bạn có thể áp dụng phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi khuyết điểm mắt

Với sự phát triển của công nghệ ngày càng cao, chị em có thể áp dụng phương pháp cắt mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp hiện đại, biến đôi mắt mí lót thành hai mí chỉ trong 45 phút. Với kỹ thuật thực hiện khá đơn giản, chỉ thông qua một đường cắt để lấy da chùng mỡ thừa rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, cắt mí đem đến kết quả nhanh và đẹp. Bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề đau đớn vì trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiêm thuốc tê và sát khuẩn để đảm bảo an toàn. Chỉ với 1 tuần kiên trì chăm sóc, đôi mắt hai mí sẽ hiện hình rõ ràng không bị sưng bầm và đẹp tự nhiên sau 1 tháng.

Phần giải thích tại sao nên sửa mắt mí lót của bác sĩ sẽ giúp khách hàng nắm rõ được những thông tin cần thiết về đôi mắt này. Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là cơ sở áp dụng thành công giải pháp sửa mắt mí lót được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để biết thêm thông tin phẫu thuật cắt mí mắt bao nhiêu tiền, hãy liên hệ với tổng đài của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899