Bác sĩ giải đáp treo chân mày nguy hiểm không

Treo chân mày nguy hiểm không là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ khi thực hiện phương pháp này. Dù đây được biết đến là một phương pháp đem lại đôi chân mày đẹp, thanh thoát và đem lại sự trẻ trung cho gương mặt. Bài viết sau, bác sĩ sẽ giải đáp giúp bạn treo chân mày có nguy hiểm không?

Treo chân mày nguy hiểm không?

Treo chân mày được biết đến là một phương pháp hiện đại có nguồn gốc từ Hàn Quốc, áo dụng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đem lại hiệu quả cao. Phương pháp này nhằm giúp lấy lại sự tươi trẻ cho gương mặt nhờ ưu điểm khắc phục hiệu quả những đôi chân mày lệch, chân mày sa trễ không cân đối hoặc những đường chân mày đã cũ, không còn được đẹp. Thế nhưng do vị trí thực hiện của phương pháp này là vùng khá nhạy cảm, lại có sự ảnh hưởng lớn đến tính thẩm mỹ gương mặt nên nhiều người vẫn lo lắng treo chân mày nguy hiểm không?

Trả lời câu hỏi treo chân mày nguy hiểm không, các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng treo chân mày không gây nguy hiểm như bạn nghĩ mà ngược lại phương pháp này khá an toàn với kỹ thuật thực hiện đạt chuẩn. Để tiến hành treo chân mày, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cần đưa chân mày cần đưa lên cao để đảm bảo được sự cân đối hai bên và hài hòa với đường nét gương mặt. Treo chân mày không gây nguy hiểm bởi trước khi đụng chạm da kéo, bác sĩ sẽ bôi thuốc sát khuẩn cho toàn bộ vùng mặt cũng như tiêm thuốc gây tê để khách hàng có thể yên tâm mà không hề sợ đau đớn. Đường chân mày cũ được điều chỉnh và đưa lên cao, khâu lại chắc chắn bằng những sợi chỉ thẩm mỹ ở đường chân trán nên không để lại sẹo cũng như không để lại biến chứng.

 Bác sĩ giải đáp treo chân mày nguy hiểm không 1

Mô tả kỹ thuật thực hiện treo chân mày

Với kỹ thuật không xâm lấn, treo chân mày chỉ tác động vào vùng chân mày bị sa trễ chứ không làm ảnh hưởng đến các phần mô và các tổ chức da xung quanh. Vì thế sự an toàn cho thị lực là điều mà phương pháp này có thể làm được. Chỉ khoảng 45 phút thực hiện, đôi mắt với đường chân mày mờ nhạt, sa sụp sẽ không còn nữa. Khách hàng cũng sẽ không phải lo lắng về vấn đề treo chân mày nguy hiểm không.

Nên thực hiện treo chân mày ở đâu?

Phương pháp treo chân mày nguy hiểm không không chỉ dựa vào cách tiến hành mà có thể khẳng định được mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, đặc biệt là cơ sở mà bạn tiến hành thẩm mỹ. Theo như lời khuyên của bác sĩ, bạn nên chọn các trung tâm uy tín, có thương hiệu và có chất lượng để thực hiện nhằm có kết quả như ý và đảm bảo sự an toàn. Và cơ sở đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là cơ sở có đầy đủ các tiêu chí của một bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ, với nguồn nhân lực trí tuệ dồi dào. Trong 15 năm xây dựng và hoạt động trong ngành thẩm mỹ Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã xây dựng được thương hiệu riêng và là 1 trong 3 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của cả nước.

 Bác sĩ giải đáp treo chân mày nguy hiểm không 2

Hệ thống trang thiết bị và nhân lực tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đảm bảo cho bạn kết quả thẩm mỹ tốt

Các phương pháp ở đây không chỉ hiện đại mà còn được cập nhật thường xuyên, được kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp từ nước nước. Do đó quy trình thực hiện luôn đưa đến sự an toàn cho khách hàng. Với thái độ tận tâm, sự chuyên nghiệp và khâu chăm sóc, bảo dưỡng tận tình, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã nhận được sự hài lòng, tin yêu của khách hàng trong và ngoài nước, là sự lựa chọn hàng đầu của không ít khách hàng khi có mong muốn làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ.

Treo chân mày nguy hiểm không với phần giải đáp từ phía chuyên gia chắc hẳn đã giúp chị em có được những thông tin bổ ích để không phải lo lắng vấn đề này nữa. Lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng phương pháp thực hiện đạt chuẩn, chị em sẽ nhanh chóng sở hữu đôi chân mày đẹp tự nhiên giúp gương mặt tươi trẻ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899