Ai nên thực hiện nhấn mí?

Thưa bác sĩ em có thắc mắc mong được bác sĩ giải đáp ạ. Em có tìm hiểu các thông tin về nhấn mí mắt thì biết được phương pháp này rất được ưa chuộng. Bác sĩ trả lời giúp em ai nên thực hiện nhấn mí ạ? Phương pháp này có khắc phục trường hợp mắt nhiều nếp mí của em không ạ? (Kim Hoa – Quảng Trị).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Kim Hoa! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: “ai nên thực hiện nhấn mí?” Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin trả lời qua những thông tin sau.

Nhấn mí mắt để làm gì?

Nhấn mí mắt là thủ thuật tạo nếp mí mắt mới nhờ áp dụng phương pháp luồn chỉ qua các điểm nhấn. Với tình trạng mắt của mỗi người bác sĩ sẽ xem xét và tư vấn phương pháp thích hợp. Thực hiện nhấn mí mắt để tạo nếp mí mới hình thành đôi mắt 2 mí tự nhiên. Sở hữu đôi mắt xinh đẹp luôn dễ dàng gây được thiện cảm với người khác.

Ai nên thực hiện nhấn mí?

Nhấn mí đem lại đôi mắt to tròn xinh đẹp tự nhiên

Ai nên thực hiện nhấn mí?

Phương pháp này được áp dụng để khắc phục khá nhiều trường hợp có khuyết điểm ở vùng mắt. Sau đây là những trường hợp thích hợp với nhấn mí mắt.

Mắt một mí

Nhấn mí mắt là phương pháp hàng đầu để sửa mắt một mí đem lại hiệu quả cao. Đối với tình trạng đôi mắt 1 mí với kích thước nhỏ, bác sĩ sẽ phác thảo nếp mí mới. Sau đó tiến hành luồn chỉ tạo điểm nhấn trên vùng mí mắt. Nhờ đó hình thành mắt 2 mí xinh đẹp tự nhiên và cân xứng.

Ai nên thực hiện nhấn mí?

Nhấn mí thực hiện để khắc phục mắt một mí kém xinh

Mắt bị mí ẩn

Trường hợp mắt bị mí ẩn hay mí lót đều thích hợp với phương pháp này. Trước hết bác sĩ sẽ xác định tình trạng mắt sau đó tiến hành khoanh vùng vị trí cần nhấn mí. Nếp mí mắt mới được hình thành nhờ sự gắn kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt trên. Qua đó đôi mắt hai mí nhìn tự nhiên, rõ ràng và hài hòa với gương mặt.

Mắt có nhiều nếp mí

Trường hợp này bác sĩ cũng thực hiện tương tự để tạo nếp mí. Chỉ với trong vòng 30 phút tiến hành bạn đã sở hữu được đôi mắt xinh đẹp như ý muốn. Đôi mắt định hình 2 mí và không còn tình trạng nhiều nếp mí gây ra kích thước mắt nhỏ hơn.

Ai nên thực hiện nhấn mí?

Nhấn mí khắc phục đôi mắt có nhiều nếp mí nhanh chóng mang lại kết quả đẹp

Bên cạnh các trường hợp thích hợp để áp dụng phương pháp nhấn mí thì có một số điều kiện bạn cần lưu ý khi tiến hành:

+ Người thực hiện phải đảm bảo đầy đủ sức khỏe, không bị bệnh tim và các bệnh liên quan

+ Phương pháp này không thích hợp với phụ nữ có thai

+ Người thực hiện yêu cầu đủ 18 tuổi trở lên

+ Nhấn mí áp dụng cho cả nam và nữ có nhu cầu

Thực hiện nhấn mí xong bác sĩ sẽ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà, khách hàng nên lưu ý thực hiện đúng. Nhờ thế quá trình hồi phục sẽ diễn ra hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Các thông tin trên giải đáp cho thắc mắc của bạn Kim Hoa về ai nên nhấn mí mắt. Đối với trường hợp mắt có nhiều nếp mí của bạn thích hợp với phương pháp này. Tuy nhiên bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899