9X Hà Thành phát cuồng nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ làm đẹp đang phát triển rầm rộ, đặc biệt là phương pháp nhấn mí Hàn Quốc. Vì vậy, 9X ở Hà Thành đang phát cuồng với kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc. Cùng nhau đọc bài viết sau để biết thêm thông tin về phương pháp này nhé!

Phương pháp nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn và thắc mắc nhấn mắt 2 mí hay thẩm mỹ cắt mí mắt là gì? Những vấn dề này sẽ được các chuyên gia tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhanh chóng giải đáp kịp thời cho khách hàng.

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ đơn giản giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, hài hòa và cân đối với gương mặt. Đồng thời, khắc phục hiệu quả được các khuyết điểm của mắt một mí hay mắt mí lót.

9X Hà Thành phát cuồng nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc (1)

Mô tả quy trình nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc là kỹ thuật thực hiện tạo liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, do đó khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

9X Hà Thành phát cuồng nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Bạn Thanh Hằng sinh năm 1990, là một trong số những bạn trẻ đã thực hiện thành công phương pháp nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc. Nếu như trước đây, Hằng rất tự ti với những khuyết điểm trên khuôn mặt của bạn thì giờ đây bạn rất tự tin khi giao tiếp với mọi người.

Mặc dù sở hữu làn da trắng trẻo, dáng người cao nhưng đôi mắt ti hí khiến cho Hằng mất tự tin trong giao tiếp. Qua tìm hiểu trên internet đặc biệt ở diễn đàn Eva, Hằng được biết đến kỹ thuật nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc đang được giới trẻ ưa chuộng hiện nay của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn quyết định lựa chọn thực hiện kỹ thuật này sau khi tìm hiểu kĩ lưỡng ý kiến từng khách hàng sau khi thẩm mỹ mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Sau khi thực hiện xong, Hằng cảm thấy hài lòng về kết quả thẩm mỹ vì đây phương pháp làm đẹp ít tốn thời gian, bác sĩ làm nhanh chỉ mất 15 phút đến 20 phút, không đau đớn, không gây phù nề như cắt mắt.

Hằng đã không ngần ngại chia sẻ đôi mắt của mình sau khi nhấn mí trên chuyên mục câu chuyện khách hàng. Bạn bè ai cũng khen nức nở nên Hằng cảm thấy tự tin hẳn lên. Sau nhấn mí, bạn cũng thực hiện theo đúng lời dặn dò của bác sĩ.

Hằng chia sẻ: “Sau khi nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc, ai cũng khen trông khác và nhìn xinh hơn hẳn. Mình thực sự rất hài lòng với kết quả thẩm mỹ hiện giờ bởi nếp mí nhìn rõ ràng và đều đẹp tự nhiên. Trên facebook cá nhân, zalo mình thường xuyên post hình tự sướng khoe với mọi người về đôi mắt mới được nhấn mí của mình. Mình cảm ơn đội ngũ bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cùng với chuyên viên, nhân viên tư vấn rất nhiệt tình!”

9X Hà Thành phát cuồng nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc (2)

Bạn Thanh Hằng tự tin sau khi nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc

Đi cùng với xu hướng làm đẹp hiện nay, công nghệ thẩm mỹ mắt ở Việt Nam cũng phát triển nhanh chóng để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của mọi chị em phụ nữ. Hy vòn, với bài viết “9X Hà Thành phát cuồng nhấn mắt 2 mí Hàn Quốc” sẽ làm bạn tự tin hơn để đi đến quyết định khắc phục nhược điểm trên đôi mắt của mình.

Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp đôi mắt bạn, thu hút mọi ánh nhìn, tạo nên sự quyến rũ riêng!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899