5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí

Trang điểm để tạo mắt hai mí là cách làm đẹp giúp che đi các khuyết điểm về đôi mắt 1 mí hay mắt có nhiều khuyết điểm như bọng mắt, thâm quầng, nếp nhăn. Chỉ với 5 phút mỗi ngày để thực hiện trang điểm, bạn sẽ có ngay đôi mắt xinh xắn, đáng yêu để đi làm hoặc gặp gỡ bạn bè.

Trang điểm để tạo mắt hai mí

Trang điểm để tạo mắt hai mí trong thời gian 5 phút, bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Rửa mặt và tẩy trang sạch sẽ, đặc biệt là vùng mắt để thông thoáng lớp chân lông và kem dễ thẩm thấu.

Bước 2: Bắt đầu trang điểm, bạn dùng kem che khuyết điểm để xoa vào da mí mắt nhằm che đi các vết thâm quầng, bọng mỡ hay nếp nhăn. Sau đó, dùng kem nền để bôi trực tiếp lên vùng da này để tạo một lớp nền đều màu.

 5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí 1

Che khuyết điểm vùng mắt

Bước 3: Dùng cọ trang điểm mắt để phủ phấn lên vùng bầu mắt. Bạn có thể sử dụng phấn mắt màu nâu hay màu hồng, màu trắng ngọc trai để phủ lên. Tán mịn cho lớp phấn cho đều vùng mắt.

Bước 4: Dùng bút kẻ Eyeliner để kẻ viền mí mắt. Để có đường viền mí mắt đẹp, bạn nên kẻ phần giữa mí mắt dày và mỏng dần về phía đuôi mắt.

 5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí 2

Dùng bút kẻ Eyeliner cho đôi mắt cuốn hút

Bước 5: Để đôi mắt có độ sâu, bạn dùng cọ tán đều phấn mắt màu nâu ở phía trên mí mắt. Đồng thời dùng phấn trắng để kẻ góc mắt trong, tạo sự to tròn, long lanh cho đôi mắt.

Bước 6: Dùng mi giả có chiều dài bằng đôi mắt để gắn lên mi mắt. Đồng thời dùng kẹp mi bấm cho hàng mi thêm cong. Dùng mascara để chuốt cho đôi mi thêm dày và cong vút.

5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí 3

Chuốt mascara cho đôi mi cong vút

Chỉ với 5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt đẹp, thu hút để ra ngoài. Trang điểm cũng góp phần tôn lên đường nét gương mặt giúp bạn tỏa sáng hơn. Tuy nhiên việc trang điểm để tạo mắt hai mí thường xuyên không phải là cách làm tốt vì dễ khiến vùng da mí mắt nhanh chóng bị lão hóa gây nên tình trạng sụp mí. Nếu mong muốn có được đôi mắt hai mí mà không cần phải mất công trang điểm, bạn có thể áp dụng phương pháp thẩm mỹ.

Thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí

Để thẩm mỹ tạo mắt hai mí, bạn có thể sử dụng phương pháp cắt mắt Hàn Quốc. Nếp mí thứ 2 được tạo ra bằng cách cắt một đường nhỏ trên mí mắt rồi lấy đi phần da thừa, mỡ chùng nằm sâu trong mí mắt. Kết hợp với kéo căng vùng da mí mắt cho đôi mắt to tròn hơn.Vết cắt được đóng lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo.

5 phút trang điểm để tạo mắt hai mí 4

Kết quả thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí

Cắt mắt Hàn Quốc được khách hàng và chuyên gia đánh giá cao vì hiệu quả mà nó đem lại. Chỉ sau khoảng 5-7 ngày chăm sóc, đôi mắt sẽ hết sưng bầm và đẹp tự nhiên, không còn dấu vết thẩm mỹ. Đây là phương pháp đang có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đây, không chỉ có cắt mắt mà còn có rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ khác giúp khách hàng có thể thay đổi những khuyết điểm của bản thân.

Trang điểm để tạo mắt hai mí trong 5 phút thực hiện dễ dàng chứ không khó khăn như bạn vẫn nghĩ. Hãy áp dụng ngay cách làm đẹp này để có được ngoại hình thật xinh đẹp bạn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899