4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà

Cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên là mơ ước của nhiều cô gái. Tuy nhiên điều này được thực hiện khá dễ dàng, bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian cho vấn đề này. Ngay tại nhà mình, bạn có thể áp dụng ngay 4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ngay sau đây

Cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà

Sử dụng miếng dán kích mí

Miếng dán kích mí là một dụng cụ làm đẹp quen thuộc của bạn gái. Với thiết kế nhỏ gọn và cấu tạo bằng silicon, màu trắng sữa, miếng dán kích mí giúp tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, nhanh chóng và dễ dàng.

4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà 1

Miếng dán mí giúp bạn có đôi mắt đẹp

Để sử dụng sản phẩm này, đầu tiên bạn vệ sinh thật sạch vùng da mí mắt. Sau đó đặt miếng da lên vùng da mí mắt rồi mở mắt và chớp nhẹ vài cái để đảm bảo độ kết dính của miếng dán với da mí mắt. Khi đặt miếng dán vào mí mắt, bạn chú ý đặt sao cho 2 bên mắt cân đối và không quá dài so với chiều dài của mắt. Tuy nhiên nếp mí mà miếng dán tạo ra chỉ cs tác dụng trong ngày nên bạn cần lưu ý để đảm bảo tính thẩm mỹ cho đôi mắt.

Sử dụng kính tạo mắt hai mí

Kính tạo mắt hai mí cũng là một trong những cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở đây. Đây là một sản phẩm làm đẹp thông minh có xuất xứ từ Nhật Bản. Với cấu tạo khá giống với kính thông thường nên việc sử dụng loại kính tạo mắt hai mí cũng khá đơn đơn. Bạn chỉ cần đeo kính như bình trong khoảng từ 5- 10 phút. Sau đó tháo bỏ kính là đã có được đôi mắt hai mí nhanh chóng.

4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà 2

Kính tạo mắt hai mí có là phương pháp làm đẹp hiện đại

Một lưu ý dành cho những bạn gái muốn sử dụng loại kính này là nên chọn đúng sản phẩm chính hãng để không gây ảnh hưởng xấu đến mắt. Đồng thời kính chỉ có tác dụng ngắn từ 4- 6 giờ nên bạn chỉ nên sử dụng ở những cuộc hẹn phù hợp.

Sử dụng chỉ kích mí

Cũng là một trong những sản phẩm làm đẹp thông minh, chỉ kích mí nhanh chóng tạo ra đôi mắt hai mí cho bạn. Với chiều dài khoảng 1cm lại nhỏ gọn với màu trong suốt, khi gắn lên da mí mắt, chỉ kích mí sẽ không để lộ dấu vết mà nếp mí nhìn rất tự nhiên.

4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà 3

Chỉ kích mí sử dụng tiện lợi

Sau khi làm sạch vùng da mí mắt, bạn kéo nhẹ để lộ sợi chỉ màu trắng bên trong. Kéo ngang 2 đầu sợi chỉ và gắn lên da mí mắt Đối với phần chỉ thừa 2 bên, bạn dùng kéo nhỏ để cắt bỏ và điều chỉnh sợi chỉ sao cho cân đối giữa hai bên mắt. Khi sử dụng chỉ kích mí, bạn cũng nên chọn sản phẩm chất lượng và không nên sử dụng quá thường xuyên vì có thể gây kích ứng da.

Trang điểm tạo mắt có hai mí đẹp tự nhiên

Không chỉ giúp che giấu đi khuyết điểm ,trang điểm còn là cách đánh lừa thị giác, làm cho đôi mắt có vẻ to và tròn hơn rất nhiều. Đầu tiên bạn dùng kem che khuyết điểm để che đi những vết thâm quầng, bọng mỡ ở mí mắt. Sau đó dùng bút kẻ đường viền mí mắt sao cho thật tự nhiên nhất. Kết hợp với kẻ viền, bạn dùng phấn mà trắng để kẻ ở phần khóe mắt tạo hiệu ứng đôi mắt to hơn. Cuối cùng bạn gắn mi giả và chuốt mascara để có được đôi mắt thật ấn tượng.

Cách tạo mắt hai mí bằng thẩm mỹ

Ngoài những cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên tại nhà, bạn có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ. Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp mà chúng tôi muốn nhắc đến. Đây đều là những phương pháp thẩm mỹ hiện đại, được rất nhiều chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng.

Bấm mí mắt tạo nếp mí thứ 2 cho mắt bằng cách luồn các sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm đã được đánh dấu ở trên cùng da mí mắt. Những sợi chỉ được luồn nhẹ nhàng tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi. Từ đó mà thắt nút lại chắc chắn. Phương pháp này không tiến hành phẫu thuật, không bóc tách da, rất phù hợp với những bạn trẻ có mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn hơn.

4 cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên ở nhà 4

Bạn có thể có đôi mắt hai mí đẹp bằng bấm mí

Cắt mắt Hàn Quốc là phương pháp mà nếp mí được tạo ra nhờ việc cắt một đường trên vùng da mí mắt. Thông qua vết cắt này, bác sĩ còn gắp bỏ phần da chùng và mỡ thừa, khâu đính lại thật khéo léo để đôi mắt nhìn thật tự nhiên. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được gây tê và sát khuẩn nên sẽ không gây đau đớn cũng như không làm ảnh hưởng đến thị lực.

Những cách tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên mà chúng tôi vừa mới chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu cho mình đôi mắt như ý. Để hiểu hơn về các dịch vụ thẩm mỹ, bạn có thể gọi theo số hotline bên dưới để được các bác sĩ chuyên môn giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899