4 bước trang điểm chân mày dành cho bạn

Trang điểm chân mày là cách làm đẹp tạo nên đường chân mày sắc nét, cân đối và hài hòa với gương mặt từ đó tôn lên các đường nét gương mặt. Chỉ với 4 bước trang điểm đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể sở hữu ngay ngay có mình đôi chân mày như ý muốn.

4 bước trang điểm chân mày

Bước 1: Tìm ra hình dáng chân mày phù hợp gương mặt

Hiện nay có rất nhiều hình dáng chân mày khác nhau như chân mày ngang, chân mày vượng phu, chân mày lá liễu,… thế nhưng mỗi dáng chân mày đều phù hợp với một gương mặt khác nhau. Để có một đường chân mày phù hợp, bạn cần xác định được gương mặt mình hình gì để chọn cách trang điểm chân mày phù hợp.

Bước 2: Cắt tỉa chân mày gọn gàng

4 bước trang điểm chân mày dành cho bạn 1

Cắt tỉa lông mày gọn gàng

Một đường chân mày đẹp là đường chân mày được cắt tỉa gọn gàng. Đầu tiên, bạn dùng bàn chải chân mày để cải cho chân mày suôn mượt từ đầu đến cuối. Ở những vị trí chân mày mọc lệch hoặc mọc lộn xộn ra bên ngoài, bạn dùng nhíp để nhổ. Lưu ý khi cắt tỉa chân mày bạn cần thực hiện khéo léo để chân mày hai bên cân đối với nhau.

Bước 3: Kẻ chân mày

4 bước trang điểm chân mày dành cho bạn 2

Kẻ chân mày theo hình dáng gương mặt

Dựa vào đường chân mày đã vẽ, bạn dùng chì kẻ mày có màu cùng với màu tóc để kẻ tạo dáng cho chân mày. Bạn chú ý kẻ đậm phần đầu và nhạt phần cuối. Kẻ đều tay để không bị lệch.

Bước 4: Chải gel chân mày

4 bước trang điểm chân mày dành cho bạn 3

Dùng gel chảy cho hàng chân mày thêm đẹp

Để chân mày được cố định nếp và đẹp hơn, bạn có thể dùng gel chân mày để chuốt lại chân mày môt lần nữa. Bạn dùng cây chải chân mày với một ít gel để chải chân mày từ trong ra ngoài để định hình nếp mí cho gọn và đẹp hơn nữa.

Chỉ với 4 bước trang điểm chân mày như vậy, bạn sẽ có đôi chân mày đẹp để tôn lên vẻ đẹp đôi mắt và hình dáng đường nét gương mặt.

Cách tạo dáng chân mày không cần trang điểm

Trang điểm chân mày giúp tạo dáng và cố định cho chân mày đẹp hơn nhưng nếu thực hiện thường xuyên thì phương pháp này không đưa đến hiệu quả. Chưa kể do trang điểm thường xuyên sẽ làm cho vùng da mí mắt nhanh chóng lão hóa, chân mày sa trễ và không còn được đẹp. Chính vì vậy, bạn nên áp dụng phương pháp treo chân mày hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

4 bước trang điểm chân mày dành cho bạn 4

Quy trình thực hiện treo chân mày

Treo chân mày là một tiểu phẫu giúp đưa chân mày về đúng vị trí cũ, cố định bằng chỉ thẩm mỹ để không bị sa trễ. Không chỉ vậy, phương pháp này đồng thời khắc phục tình trạng sụp mí do lão hóa. Được kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp, treo chân mày tiến hành theo quy trình khoa học và cụ thể. Sau khi sát khuẩn và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng vị trí chân mày lên sao cho cân đối và đồng đều. Đặc biệt, nhờ sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc hiện đại cùng phương pháp đốt điện công nghệ cao giúp hạn chế chảy máu trong quá trình thực hiện. Chỉ sau 45 phút, bạn có thể trở về nhà tự chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ mà không lo ảnh hưởng đến công việc hay cuộc sống.

Dù là trang điểm chân mày hay thực hiện thẩm mỹ thì đều mang lại kết quả ch bạn đôi chân mày xinh xắn,phù hợp với gương mặt. Để biết thông tin về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, hãy liên hệ với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899