Bé 3 tuổi mắt một mí có nhấn mí mắt được không?

Chào bác sĩ! Bé nhà mình năm nay 3 tuổi, thừa hưởng đôi mắt một mí từ gen di truyền của mẹ. Mình đang có ý định đem bé đi thực hiện nhấn mí vì không muốn sau này lớn lên sẽ mặc cảm, tự ti như mình trước đây. Bác sĩ cho hỏi, bé 3 tuổi có nhấn mí mắt được không? Xin cảm ơn! (Lê Thủy – Quảng Bình)Trả lời:

Chào Lê Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc bé 3 tuổi mắt một mí có nhấn mí mắt được không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Bé 3 tuổi mắt một mí có nhấn mí mắt được không?

Nhấn mí hay còn gọi là cách tạo mắt 2 mí bằng phương pháp luồn chỉ. Bởi vì ở kỹ thuật này, chỉ thẩm mỹ được dùng liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp gấp mí mới. Sử dụng dịch vụ nhấn mí, mắt không những to tròn mà các khuyết điểm như không có mí, mí không đều, bị sụp mí… cũng được khắc phục hiệu quả.

Bé 3 tuổi mắt một mí có nhấn mí mắt được không? (1)

Mô phỏng quy trình nhấn mí

Vì đã trải qua cảm giác mặc cảm, tự ti khi sở hữu đôi mắt một mí nên nhiều bà mẹ thường rất muốn cho con mình đi thực hiện nhấn mí sớm. Tuy nhiên, việc này không nên. Bởi vì ở trẻ con, mắt thực sự chưa ổn định, rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Nếu có bất kì tác động mạnh nào sẽ rất dễ gây ra những biến chứng nghiêm trọng. Do vậy, đối với độ tuổi bé nhà bạn Lê Thủy thì chưa nên thực hiện nhấn mí nhé!

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, độ tuổi 18 là thời điểm thực hiện nhấn mí hiệu quả, an toàn và ít bị biến chứng nhất.

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ nhấn mí đẹp và an toàn

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm thẩm mỹ “rởm” cung cấp dịch vụ nhấn mí kém chất lượng ra đời. Do đó, bạn Lê Thủy cũng như những chị em khác nếu có nhu cầu thực hiện nhấn mí, nên lựa chọn địa chỉ có đầy đủ các tiêu chí sau:

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động: Một trung tâm thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động tức là nguồn nhân lực và vật lực của nó đảm bảo được sự an toàn cũng như tính hiệu quả khi thực hiện.

Có đội ngũ bác sĩ giỏi: Là người trực tiếp tiến hành nên nhấn mí an toàn và hiệu quả hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Do đó, lựa chọn địa chỉ làm đẹp có đội ngũ bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề, dày dặn kinh nghiệm, đã từng thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí, tính an toàn và hiệu quả sẽ được đảm bảo.

Trang thiết bị hiện đại: Ngày nay, ngành phẫu thuật thẩm mỹ phát triển cho ra đời rất nhiều trang thiết bị hỗ trợ tích cực quá trình thực hiện. Do đó, khi quyết định nhấn mí nên lựa chọn địa chỉ luôn cập nhật trang thiết bị hiện đại để có được đôi mắt hai mí như ý và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí đẹp và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí đang được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong suốt 15 năm hoạt động đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí, đem đến đôi mắt to tròn, tươi trẻ cho nhiều khách hàng.

Bé 3 tuổi mắt một mí có nhấn mí mắt được không? (1)

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trên đây là tư vấn từ bác sĩ Kim về thắc mắc: “Bé 3 tuổi có nhấn mí mắt được không?”. Với độ tuổi này, bạn Lê Thủy chưa nên cho cháu đi thực hiện vì sẽ tồn tại rất nhiều nguy hiểm gây hại cho mắt. Từ 18 tuổi trở lên sẽ phù hợp nhất để thực hiện nhấn mí bạn nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899