3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Sụp mí mắt tuy không phải là bệnh nhưng nó gây ra nhiều khó khăn cho người mắc phải. Nếu bị sụp mí lâu ngày nhưng không chữa trị sẽ ảnh hưởng nhiều đến thị lực. Vì thế nên áp dụng phương pháp điều trị mí mắt bị sụp nhanh chóng. Sau đây là những dấu hiệu cho thấy đã tới lúc bạn phải chữa sụp mí mắt.

Có 2 nguyên nhân chính gây nên sụp mí mắt đó là sụp mí bẩm sinh và sụp mí do tác động bên ngoài. Ở mọi độ tuổi nếu bị sụp mí mà không chữa trị kịp thời có thể gây nên nhiều ảnh hưởng xấu. Cùng tìm hiểu các dấu hiệu bạn phải chữa sụp mí mắt để tránh trường hợp xảy ra rủi ro.

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Biểu hiện của đôi mắt bị sụp mí ở người cao tuổi

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt trên sa xuống nhiều hơn khoảng 1 mm so với bình thường. Trường hợp người già sụp mí thì mí mắt trên sẽ có nhiều da chùng. Vậy khi nào thì nên tiến hành khắc phục mí sụp?

Mí mắt trên chùng xuống quá nhiều

Trường hợp thứ nhất đó là khi mí mắt trên bị chùng xuống nhiều hơn so với vị trí đồng tử mắt. Khi đó bạn gặp khó khăn trong việc quan sát mọi vật xung quanh. Thêm vào đó là cơ nâng mi có dấu hiệu hoạt động kém hay không hoạt động khiến bạn không thể nâng mí mắt trên lên.

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Mí mắt bị sụp xuống quá nhiều so với vị trí bình thường

Ảnh hưởng đến cột sống

Đó là trường hợp trẻ em bị sụp mí mắt và luôn phải nhìn trong tư thế ngẩng cao đầu. Khi đó sẽ làm ảnh hưởng đến cột sống của trẻ. Với tình trạng như này thì bạn nên đưa trẻ đến cơ sở uy tín để được bác sĩ tư vấn và điều trị ngay.

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Trẻ em bị sụp mí lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến cột sống

Thị lực bị giảm mạnh

Khi người già bị sụp mí mắt do có nhiều da chùng ở mí mắt. Ảnh hưởng đầu tiên khi bị sụp mí đó là gặp khó khăn trong việc quan sát. Và nếu như không khắc phục kịp thời thì thị lực bị giảm mạnh nghiêm trọng có thể dẫn đến mù lòa.

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Người già nếu bị sụp mí lâu ngày sẽ dẫn đến giảm thị lực vì thế nên khắc phục nhanh chóng để tránh tình trạng xấu đi

Khi bạn gặp một trong các triệu chứng trên nên thực hiện chữa sụp mí nhanh chóng nếu không gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Giải pháp nào cho mí sụp?

Hiện nay với công nghệ hiện đại đã có nhiều phương pháp khắc phục mí sụp cho mọi người lựa chọn. Tùy vào trường hợp của mỗi người bác sĩ sẽ tư vấn nên áp dụng phương pháp nào cho hợp lý. Một trong số các phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao đó là cắt mí mắt. Phương pháp này giúp loại bỏ trực tiếp da chùng. Qua đó tác động đến cơ nâng mi để cải thiện tình trạng mí sụp.

3 dấu hiệu cho biết đã tới lúc phải chữa sụp mí mắt

Quy trình chữa sụp mí mắt bằng phương pháp cắt mí mắt

Đâu mới là địa chỉ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc uy tín? Để khắc phục mắt sụp mí thành công yêu cầu bạn phải lựa chọn đúng địa chỉ uy tín. Một cơ sở chất lượng sẽ đảm bảo được các tiêu chuẩn như: đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ với quá trình tiến hành theo quy định của Bộ y tế. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Thực hiện thẩm mỹ tại đây khách hàng có thể yên tâm với kết quả đem lại.

 Khách hàng nên lưu ý đến những dấu hiệu khi bạn phải chữa sụp mí mắt để tránh trường hợp xấu xảy ra. Các bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn cụ thể phương pháp thích hợp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899