3 bước trang điểm cho đôi mắt mí lót

Đôi mắt bị ẩn nếp mí nên trông không khác gì mắt một mí nhỏ xi. Vậy phải làm thế nào để giúp đôi mắt to tròn hơn nhanh chóng? Hãy tham khảo các bước trang điểm cho đôi mắt mí lót sau đây nhé.

Trang điểm cho đôi mắt mí lót giúp mắt to tròn xinh đẹp hơn. Nhờ đó mà các bạn nữ cảm thấy tự tin hơn với vẻ bề ngoài của mình.

Các bước trang điểm cho đôi mắt mí lót

Để trang điểm cho đôi mắt mí lót khá là dễ dàng. Bạn chỉ cần lưu ý tiến hành theo các bước sau để đạt được hiệu quả.

Bước 1: Dùng công cụ tạo mí

Muốn đôi mắt trở nên to tròn nhanh chóng thì việc đầu tiên là làm rõ nếp mí mắt. Do đó bạn nên dùng miếng dán mí hay chỉ tạo mí để định hình mắt 2 mí. Bạn nên lưu ý trước khi dùng miếng dán mí thì nên làm sạch vùng mí mắt bằng nước ấm. Như thế sẽ dễ thực hiện hơn cho các thao tác tiếp theo.

3 bước trang điểm cho đôi mắt mí lót 1

Trang điểm đúng cách giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp

Bước 2: Kẻ viền mí mắt

Một trong các thủ thuật trang điểm giúp đôi mắt trông to hơn đó là kẻ viền mí mắt. Bạn dùng eyeliner dạng gel kẻ đường viền từ đầu mắt đến đuôi mắt. Bạn chú ý kẻ theo độ dày vừa phải và cũng nên kẻ đường viền cho mí mắt dưới. Ở mí mắt dưới bạn chỉ cần kẻ đường mỏng từ đuôi mắt đến giữa mắt.

Bước 3: Gắn mi giả

Để đôi mắt trông lung linh xinh đẹp hơn bạn nên dùng thêm mi giả. Bạn chỉ cần dùng loại mỏng và kết hợp với chuốt mascara. Như thế đã hoàn thành các bước trang điểm cho đôi mắt mí lót thêm xinh.

3 bước trang điểm cho đôi mắt mí lót 2

Gắn mi giả cho đôi mắt thêm xinh

Các bước trang điểm khá dễ thực hiện bạn chỉ cần chú ý một vài lần sẽ thành công. Tuy vậy vẫn yêu cầu người thực hiện phải kiên nhẫn và khéo tay. Hơn nữa trang điểm sẽ không đem lại hiệu quả dài lâu. Chính vì thế nếu bạn muốn sở hữu đôi mắt đẹp lâu dài nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Cắt mí mắt khắc phục mí lót nhanh chóng

Một trong các phương pháp thẩm mỹ được lựa chọn nhiều để khắc phục nhược điểm là cắt mắt 2 mí. Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ xem xét tình trạng mắt của khách hàng sau đó tư vấn nên thực hiện cắt mí như thế nào. Quy trình tiến hành khắc phục mí lót sẽ được diễn ra theo từng bước.

3 bước trang điểm cho đôi mắt mí lót 3

Cắt mí mắt đem lại đôi mắt xinh đẹp tự nhiên

Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát cho khách hàng để xem xét tình trạng mắt. Qua đó tư vấn phương pháp thích hợp đến mỗi người.

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt mới theo tỷ lệ chuẩn và phù hợp với gương mặt của khách hàng. Sau đó đánh dấu vị trí cần được loại bỏ da chùng.

Bước 3: Bác sĩ thực hiện sát trùng vô khuẩn làm sạch da và gây tê. Như thế giúp khách hàng tránh khỏi trường hợp bị nhiễm trùng hay đau đớn.

Bước 4: Dựa vào vị trí đã được đánh dấu bác sĩ thực hiện tạo nếp mí mắt mới nhanh chóng. Sau đó là khâu thẩm mỹ vết mổ thật khéo.

Bước 5: Bác sĩ hướng dẫn cụ thể chế độ chăm sóc tại nhà cho khách hàng.

Trên đây là những thông tin về phương pháp khắc phục mí lót hiệu quả. Khách hàng nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899