20 phút nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn

Sở hữu đôi mắt to tròn, cuốn hút như những sao Hàn là ước mơ của rất nhiều người. Liệu bạn có tin rằng mong muốn này có thể trở thành hiện thực dễ dàng chỉ với 1 kỹ thuật được thực hiện chưa đến 1 tiếng đồng hồ? Cùng bài viết “20 phút nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn” tìm hiểu về phương pháp thú vị này nhé!Nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn đang là xu hướng thịnh hành trong giới trẻ . Đây là cách tạo mắt 2 mí to tròn nhanh chóng và hiệu quả. Bằng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu, da mí với cơ nâng mi được liên kết với nhau để tạo đường nếp gấp mí mới.

Quy trình thực hiện nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn

Nhấn mí bao gồm các thao tác rất đơn giản nên chỉ mất khoảng 20 phút để thực hiện:

20 phút nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn (1)

Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Trước khi nhấn mí, khách hàng được bác sĩ thăm khám trực tiếp để kiểm tra xem tình trạng mí mắt có phù hợp để thực hiện hay không. Sau đó, giải thích các bước tiến hành cũng như giải đáp những thắc mắc còn chưa rõ.

Bước 2: Xác định vị trí thực hiện

Việc này được tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ để đảm bảo quá trình nhấn mí diễn ra  an toàn, chính xác, kết quả cao.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Sát khuẩn giúp tránh tình trạng viêm nhiễm và gây tê giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí

Theo đường nếp mí đã được đo vẽ từ trước, bác sĩ tiến hành bấm lỗ và luồn chỉ để cố định da mí với cơ nâng mi.

Bước 5: Chăm sóc sau hậu phẫu

Sau khi được đưa vào phòng nghỉ ngơi để hồi phục sức khỏe, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt và làm việc như bình thường.

Ưu điểm của nhấn mí

Tính hiệu quả cao: Nhấn mí có hiệu quả kép, vừa tạo đôi mắt hai mí to tròn, vừa khắc phục được các khuyết điểm của mắt như mí bị sụp, không đều, không rõ, có da chùng, mỡ thừa…

Tính an toàn cao: Các bước thực hiện nhấn mí vô cùng đơn giản nên những sai sót rất khó có thể xảy ra. Bên cạnh đó, các thao tác chỉ tiến hành bên ngoài vùng da, không tác động, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc cũng như giác mạc của mắt.

Thực hiện nhanh chóng, hiệu quả lâu dài: Ca nhấn mí chỉ mất khoảng 20 phút để thực hiện nhưng đem hiệu quả rất lâu dài. Nếu như nhấn mí theo cách thông thường, đôi mắt hai mí có thể duy trì từ 3-5 năm còn với kỹ thuật Dove Eyes sẽ lên đến 10 năm.

Không mất thời gian nghỉ ngơi: Sau nhấn mí, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian lưu trú, nghỉ dưỡng.

Địa chỉ nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để vừa có đôi mắt chuẩn đẹp như sao Hàn vừa đảm bảo được tính an toàn, chị em nên thực hiện ở các địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng được các tiêu chuẩn như: được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc…

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nhấn mí được nhiều chị em yêu thích, lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ được đào tạo sâu về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, trong suốt 15 năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhấn mí, đem đến đôi mắt to tròn, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

20 phút nhấn mí để đôi mắt đẹp như sao Hàn (2)

Khách hàng nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Như vậy chỉ với 20 phút nhấn mí, chị em đã có thể hô biến đôi mắt một mí xấu xí thành đôi mắt to tròn, đều và đẹp tự nhiên. Nếu có nhu cầu thực hiện, hãy lựa chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899