2 mí mắt không đều ư? Đừng lo lắng vì đã có bí quyết sau

2 mí mắt không đều làm cho đôi to nhỏ khác nhau và làm cho gương mặt không cân đối. Bạn đã thử nhiều cách trang điểm khác nhau nhưng lại sợ những hậu quả bên lề của nó. Đừng lo lắng, chúng tôi có một bí quyết giúp khắc phục khuyết điểm này mà vẫn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cho bạn. Bài viết này chúng tôi xin bật mí biện pháp đó.

Thế nào là 2 mí mắt không đều?

Trong quan niệm thẩm mỹ về cái đẹp của người Việt Nam, những cô gái có đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn, cân đối được xem là những cô gái đẹp, gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Chính vì vậy, chị em ai cũng mong muốn mình có đôi mắt đẹp đúng chuẩn. Thế nhưng có một điều thực tế là nhiều người sinh ra không phải ai cũng có được điều đó và thường mang nhiều khuyết điểm trên mắt. 2 mí mắt không đều là một nhược điểm khá nhiều người mắc phải.

2 mí mắt không đều ư? Đừng lo lắng vì đã có bí quyết sau 1

mắt 2 mí không đều làm cho gương mặt bất cân xứng

Đặc điểm của đôi mắt này là các nếp mí giữa 2 mắt không đồng đều và cân xứng với nhau. Một bên mắt có hai mí rõ ràng nhưng bên còn lại chỉ có một nếp mí hoặc có nhiều hơn hai nếp mí. Chính sự lệch pha này khiến cho tầm nhìn hai bên mắt không giống nhau và làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt. 2 mí mắt không đầu khiến bạn gái không mạnh dạn trong giao tiếp hàng ngày cũng như không tự tin với chính bản thân mình.

Không ít người chia sẻ rằng họ thường xuyên phải trang điểm tạo mí mắt để che đi khuyết điểm. Thế nhưng trang điểm lại tốn khá nhiều thời gian cùng với đó là những tổn thương ảnh hưởng trực tiếp đến vùng da mí mắt. Họ khá lo lắng cho đôi mắt của mình nhưng lại không biết cách nào tốt hơn để giúp bản thân.

Bật mí bí quyết cho đôi mắt khuyết điểm

Giờ đây bạn sẽ không còn lo lắng với 2 mí mắt không đều nhau của mình nữa bởi đã có phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes Hàn Quốc. Đây là một phương pháp thẩm mỹ hiện đại với nhiều ưu điểm nổi bật mang lại hiệu quả cao. Không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch là 3 trong số rất nhiều ưu điểm làm nên sự thành công của phương pháp này.

2 mí mắt không đều ư? Đừng lo lắng vì đã có bí quyết sau 2

Ưu điểm của phương pháp bấm mí Dove Eyes

Bấm mí thực hiện điều chỉnh lại nếp mí bằng cách luồn chỉ qua các điểm cố định ở da mí mắt trên. Bằng sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu, bác sĩ sẽ khéo léo luồn quan 3-5 điểm để tạo liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi giúp cho nếp mí hình thành tự nhiên, đôi mắt cân đối và đồng đều giữa hai bên. Bấm mí Dove Eyes thực hiện an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ nên khách hàng không phải lo ngại về vấn đề biến chứng. Chỉ sau 30 phút thực hiện, nỗi lo về 2 mí mắt không đều sẽ biến mất thay vào đó là đôi mắt xinh đẹp như ý.

Sau khi thực hiện, khách hàng được chăm sóc tận tình và được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc mắt hiệu quả để nhanh hồi phục. Chỉ sau khoảng 1 tuần chăm sóc, vết luồn chỉ sẽ biến mất, nếp mí ăn vào da và đẹp như chưa hề trải qua quá trình trùng tu.
2 mí mắt không đều có thể là một trở ngại của bạn trong giao tiếp hàng ngày. Nhưng nhờ phương pháp thẩm mỹ, khuyết điểm này sẽ không còn là nỗi lo lắng của bạn. Để thực hiện thẩm mỹ, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn hỗ trợ đầy đủ nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899