15 tuổi có nên nhấn mí không?

Chào bác sĩ! Em là Nga, năm nay em 15 tuổi. Em muốn đi nhấn mí mắt để cải thiện tình trạng đôi mắt của mình. Nhưng em đang băn khoăn không biết: 15 tuổi có nên nhấn mí không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Nga – Gia Lai).

Bác sĩ tư vấn!

Chào Nga! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chúng tôi. Nhấn mí mắt được xem là giải pháp tối ưu có thể khắc phục những nhược điểm về đôi mắt, không cần phải phẫu thuật nhưng bạn vẫn có thể sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn, nên được nhiều người ưa chuộng.

Tạo mắt đẹp tự nhiên với phương pháp nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt là phương pháp giúp tạo nếp mí rõ ràng, khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt, kết hợp với việc mở rộng toàn bộ diện tích mắt bị che phủ bởi phần rẻ quạt ở góc mắt trong và ngoài, có thể tạo ra được đôi mắt to tròn đẹp tự nhiên.

15 tuổi có nên nhấn mí không? 1

Có nên nhấn mí không? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Theo nhận định của chuyên gia tư vấn: “Nhấn mí mắt chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, diễn ra nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không gây nguy hiểm hay để lại biến chứng nào cho đôi mắt”.

Để giải quyết khuyết điểm về đôi mắt, bạn cần tạo ra một cặp mí mới sao cho cân đối và hài hòa với khuôn mặt. Đây cũng là phương pháp được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng lựa chọn hiện nay.

Khác với các phương pháp cũ trước đây làm cho bạn mất nhiều thời gian, để lại sẹo và kết quả không cao, công nghệ thẩm mỹ nhấn mí được coi là một giải pháp tối ưu cho phái đẹp.

Đây là một quy trình khép kín, đã được Bộ Y tế thẩm định. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ tỉ mỉ nhằm căn chỉnh đường mí mắt đẹp tự nhiên, cân đối hài hòa với khuôn mặt. Vì vậy, phương pháp nhấn mí được xem là bí quyết tạo mắt to tròn tốt nhất hiện nay, dành cho những bạn có đôi mắt 1 mí, mí lót không đều.

Áp dụng các dụng cụ hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo tạo ra các điểm nhấn nhỏ chính xác tới từng milimet, ngay trên đường mí mới đã được đo vẽ từ trước rồi tiến hành loại bỏ khuyết điểm về đôi mắt, hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, đẹp tự nhiên và có kết quả lâu dài.

Trường hợp nhấn mí

– Mắt 1 mí, mắt mí lót, mí lận

– Mắt sụp mí

– Những bạn nào mong muốn sở hữu đôi mắt để dễ thương hơn.

Ưu điểm phương pháp nhấn mí

15 tuổi có nên nhấn mí không? 2

Khuyết điểm về đôi mắt gây mất thẩm mỹ cho gương mặt của bạn

– Nhanh chóng, thao tác thực hiện nhẹ nhàng

– An toàn

– Không đau không để lại sẹo

– Không ảnh hưởng đến thị lực của bạn

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

15 tuổi có nên nhấn mí không?

15 tuổi có nên nhấn mí không? Như đã phân tích ở trên, phương pháp nhấn mí được xem là giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt. Nhưng để đảm bảo an toàn bạn nên đến bệnh viện chuyên khoa về mắt để được bác sĩ thăm khám và tư vấn tình trạng đôi mắt của mình. Từ đó, giúp bạn áp dụng phương pháp hiệu quả nhất để sở hữu được đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên như mong muốn.

Ở tuổi 15 thì chưa đủ tuổi để tiến hành nhấn mí, mọi vấn đề rủi ro có thể nằm ngoài ý muốn. Nên bệnh viện chúng tôi chưa thể áp dụng phương pháp nhấn mí trong trường hợp của bạn.

Ngoài phương pháp nhấn mí ra thì cắt mắt 2 mí cũng là giải pháp có thể khắc phục nhược điểm về đôi mắt. Bên cạnh đó, phẫu thuật cắt mắt 2 mí ở đâu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Những thông tin chúng tôi chia sẻ trên đây, có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp nhấn mí và giải đáp được thắc mắc của bạn: 15 tuổi có nên nhấn mí không?

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899