1 tháng sau nhấn mí tôi đã có đôi mắt như ý

Đôi mắt một mí nhỏ hẹp của tôi đã được cải thiện sau 1 tháng nhấn mí. Trước đây, tình trạng mắt một mí khiến khuôn mặt tôi trông lờ đờ, kém linh hoạt và thiếu sức sống. Tôi vô cùng tự ti và ngại ngùng trong giao tiếp bởi mọi người không có thiện cảm với tôi. Tôi thực sự buồn và không muốn tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên, chỉ 1 tháng sau nhấn mí, mọi chuyện đã thay đổi.

Đôi mắt một mí khiến tôi không được tin tưởng

Đôi mắt một mí luôn khiến tôi bị bạn bè trêu chọc bởi khuôn mặt tôi trông giống như đang buồn ngủ, thiếu sức sống, kém linh hoạt. Hơn nữa, định kiến xã hội về đôi mắt một mí cũng không tốt đẹp. Nhiều người cho rằng, người có đôi mắt một mí thường không thật thà, gian manh, xảo quyệt. Vì thế mà nhiều người không tin tưởng tôi, cấp trên cũng ít khi giao việc quan trong cho tôi, khiến tôi không có được sự phát triển trong công việc cũng như các mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Tôi dần tự ti với chính bản thân mình. Và rồi 1 tháng sau nhấn mí, cuộc sống tôi đã thay đổi nhờ đôi mắt như ý. Tôi đã tìm hiểu nhiều về phương pháp nhấn mí cũng như phương pháp cắt góc mắt hẹp để lựa chọn, tôi quyết định thực hiện nhấn mí để thay đổi cuộc sống.

1 tháng sau nhấn mí tôi đã có đôi mắt như ý (1)

1 tháng sau nhấn mí, đôi mắt tôi trông thu hút hơn

1 tháng sau nhấn mí giúp tôi thay đổi cuộc sống

Tôi quyết định thực hiện thẩm mỹ mắt để thay đổi cuộc sống. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tôi được các bác sĩ tại đây tư vấn rất chu đáo, nhiệt tình về phương pháp nhấn mí mắt, về quy trình cũng như ưu, nhược điểm của phương pháp này. Hơn nữa, tôi được bác sĩ thăm khám để xác định đặc điểm của đôi mắt, đưa ra lựa chọn phương pháp phù hợp cũng như có những chỉ định phẫu thuật hợp lý nhất.

Trước khi thực hiện nhấn mí mắt, tôi được bác sĩ đo, vẽ cung mí mắt một cách chính xác, cẩn thận. Lúc này, tôi khá lo lắng bởi tôi rất sợ đau. Tuy nhiên, khi được bác sĩ động viên cũng sát khuẩn, gây tê tôi đã yên tâm hơn. Khi tiến hành phẫu thuật, tôi thực sự không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Bác sĩ tiến hành luồn chỉ thẩm mỹ liên tục qua các điểm nhấn đã xác định sẵn ở cung mí mắt, tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt, hình thành nên nếp mí mới thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Phẫu thuật được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút. Sau khi thực hiện xong, tôi nằm nghỉ thêm 30 phút là có thể về nhà ngay. Trước khi ra về, tôi được bác sĩ dặn dò cách chăm sóc mắt cẩn thận để có được kết quả tốt.

Tôi cần chườm đá tích cực cũng như kiêng một số đồ ăn để tránh sẹo xấu. Trong 2 đến 3 ngày đầu tiên, mắt tôi có hơi sưng lên nhưng bác sĩ nói rằng không cần lo lắng bởi đây là biểu hiện bình thường. Trong 7 ngày, mắt tôi đã bắt đầu hồi phục. 1 tháng sau nhấn mí, mọi người ai cũng ngạc nhiên trước sự thay đổi của tôi. Ai cũng khen tôi xinh đẹp, trẻ trung hơn và cuốn hút hơn. Mặc dù vậy, không ai phát hiện ra tôi đã thực hiện thẩm mỹ bởi mắt tôi trông rất tự nhiên và không có dấu vết dao kéo. Khuôn mặt tôi trở nên cuốt hút, năng động và đầy sức sống hơn bao giờ hết.

1 tháng sau nhấn mí tôi đã có đôi mắt như ý (2)

Nhấn mí (bấm mí) tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều ưu điểm vượt trội

Tôi rất vui và hài lòng khi đã lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt. Tại đây có trang thiết bị hiện đại, bác sĩ nhiệt tình, chu đáo, chuyên môn giỏi đã giúp tôi thay đổi cuộc sống. Thay đổi này đã khiến tôi tự tin, năng động và trẻ trung hơn bao giờ hết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899